Beauty and the beast

Beauty and the beast เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เบลล์ เป็นลูกสาวที่รักพ่อตัวเองอย่างมากและเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อ พ่อของเบลล์เป็นช่างแก่ๆคนนึง มีร่างก่ชายที่ไม่ค่อยแข็งแรงสักเท่าไหร่ แต่เบลล์มีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามจึงเป็นที่จับจองของหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า แกสตอน เขาเป็นชายที่มีกล้ามโต หน้าตาดีและฐานะดี ทำให้ผู้หญิงคนอื่นๆในหมู่บ้านชื่นชอบแกสตอนเป็นอย่างมาก แต่แกสตอนชื่นชอบในตัวเบลล์เพียงคนเดียว ทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นไม่ชอบเบลล์

วันหนึ่งพ่อของเบลล์ออกเดินทางไปต่างเมือง และในขณะที่กำลังจะกลับบ้านเขาเห็นดอกไม้ที่สวยงามที่อยู่หน้าปราสาทหลังหนึ่ง จึงจะเก็บดอกไม้ไปฝากเบลล์ แต่อสูรที่อยู่ในวังรู้เรื่องเข้าจึงมาจับตัวพ่อของเบลล์ไปเพื่อไปกักขัง อสูรมีรูปร่างที่ประหลาดไม่ใช่มนุษย์ เขาเหมือนสิงโต แต่สามารถพูดได้เหมือนคน เขาถูกคำสาปให้ไม่มีคนรักตลอดไป ถ้าเขายังหาคนที่รักเขาจริงไม่ได้ภายในระยะเวลาที่กุหลาบร่วงโรยไม่หมด แต่ถ้าหากเขาเจอคนที่รักเขาจริงก่อนหน้านั้นเขาจะกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนคนปกติ

Beauty and the beast เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า เบลล์ เป็นลูกสาวที่รักพ่อตัวเองอย่างมากและเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อ

Beauty and the beast

และด้วยความที่เบลล์รักพ่อของเขามาก เขาจึงไปขอร้องอสูรให้ปล่อยพ่อไปและจับตัวเขาเอาไว้แทน เมื่ออสูรยอมปล่อยพ่อของเขา และจับเขาเอาไว้ในปราสาทแทน เขาจึงได้พบว่าปราสาทหลังนี้ไม่มีอะไรที่เป็นปกติเลย สิ่งของเครื่องใช้ไม่ว่าจะเป็น ไม้กวาด เก้าอี้ ถ้วยกาแฟ หรือแม้กระทั่งเทียนก็สามารถที่จะพูดและขยับตัวได้ เมื่อเขาไปที่ห้องนอน ตู้เสื้อผ้าก็ยังพูดกับเขาได้อีก เพราะคนทุกคนที่อยู่ในปราสาทก็ถูกคำสาปด้วยทั้งหมด

หลังจากนั้นเขาจึงสนิทสนมกับข้าวของเครื่องใช้เหล่านี้เป็นเพื่อนชองเขา แต่มีสิ่งต้องห้ามอยู่ 1 อย่างที่เบลล์ต้องจำไว้คือห้ามขึ้นไปที่ห้องโถงชั้นบน ซึ่งบนนั้นเป็นห้องที่เก็บกุหลาบคำสาปเอาไว้และอสูรไม่อยากให้ใครเห็น เมื่อมีคนเข้าไปอสูรจะโกรธและทำโทษทุกๆคนในปราสาท

หลังจากที่พ่อของเบลล์ออกมาจากปราสาทได้แล้ว เขาจึงไปบอกคนในหมู่บ้านทุกคนว่าเบลล์โดนอสูรจับตัวไป แกสตอนจึงเป็นคนนำทัพเพื่อไปจับตัวอสูรตนนั้น แต่เบลล์ที่มองอยู่ข้างบนปราสาทก็ได้ห้ามไม่ให้ทุกคนเข้ามา เขาบอกกับทุกคนว่าเขาสบายดี แต่ก็ไม่มีใครเชื่อเพราะคิดว่าอสูรเป็นคนที่สั่งให้เบลล์ทำแบบนั้น พวกแกสตอนและคนในหมู่บ้านจึงบุกเข้าไปในปราสาท อสูรทำอะไรไม่ได้นอกจากจะสู้เพื่อป้องกันตัวเอง

แต่สุดท้าย อสูรก็ชนะแกสตอนและเบลล์ก็สภาพรักกับอสูรจึงให้ให้อสูรกลับมาเป็นเจ้าชายที่มีรูปร่างสง่างามตามปกติ ทุกๆคนที่อยู่ในปราสาทก็กลับมาเป็นมนุษย์เหมือนคนอื่นๆ เบลล์และอสูรจึงได้ครองรักกันในปราสาทหลังนี้

เรียบเรียงโดย แทงบอลออนไลน์

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0