Begin Again

Begin Agiain
Begin Agiain

Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก 2013 (8.1/10)

Begin Again มาถึงหนังที่สายฟังเพลง จะได้เพลงใหม่ๆ เก็บไปฟังเพิ่มอีก เพราะ หนังเรื่องนี้ จะเกี่ยวกับเพลงเลย หนังเรื่องนี้จะเกี่ยวกับ หนุ่มวัยทำงาน ทำครอบครัว และการงาน ค่อนข้างไม่เอาไหน แต่อดีตเคยเป็นโปรดิวเซอร์ ที่ทำให้นักร้องดังไปหลายคน แต่ เนื่องจากยุคสมัยที่เปลี่ยนไป สไตล์เพลง ก็จะเปลี่ยนไป และการทำงานของเขาก็แย่ลงเรื่อยๆ จนต้องออกจากงาน

แต่ในขณะที่ไปดื่ม ในบาร์ ก็ได้พบ นางเอก ที่กำลัง ร้องเพลง อยู่ในคลับ จึงทำให้เริ่มที่จะมีไฟ เกิดขึ้น จึงได้ติดต่อพูดคุยกัน และนางเอกเป็นนักแต่งเพลง ให้แฟนเก่า ร้องจนสามารถโด่งดัง และเธอก็โดนทิ้ง ในที่สุด และชีวิตแย่ๆของทั้งคู่ก็ทำให้ททั้งสองได้มาเจอกัน  เรื่องราวของทั้งคู่ จะเป็นอย่างไร รายละเอียด ต่อจากนี้ ไม่สามารถบอกได้แล้ว ลองติดตามดูนะครับ

เรื่องนี้จะเป็นหนังที่จะมีเพลงเป็นสื่อ ของความรู้สึก แทนความรัก ความคิดถึง หรือ ความเศร้า จะเป็นหนังดี ที่ดูสบายๆ คล้ายๆ ชีวิตจริง ของคนสองคน ที่ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ เนื้อเรื่องก็จะเรื่อยๆ จะไม่สนุกเล้าใจเหมือนพวกหนังแอคชั่น แต่ก็นะ หนังเกี่ยวกะเพลงอ่ะ ก็เป็นอะไรที่สบายๆ ไม่วุ่นวายมาก ยังไงคอยติดตามตอน จบของเรื่องดู ว่าจะจบยังไง จะมีเพลง เพราะ ๆ ให้ฟัง ตลอดทั้งเรื่องเลย ติดตามหนัง หาหนังดู ได้ที่ รีวิวหนัง

เครดิต : เสือมังกร