BumbleBee 2018

วันนี้จะมารีวิวหนังในจักรวาล ทรานฟอเมอร์ ที่ดีมากๆ เรื่องนึง เรื่อง BumbleBee 2018 ตั้งแต่ดูมา ถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใกล้เคียง ความสนุกกับภาคแรก มากๆ ถึงแม้ภาคจะเป็นเรื่องแรก ของจักรวาลที่เกิด เรื่องนี้ก็ทำให้ความสนุกออกมาไม่แพ้กัน ต้องบอกก่อนว่า เรื่องนี้รวมทุกอย่างไว้ในเรื่องเดียว ความน่ารักของหนัง มันละมุนมากๆ และสนุกของหนังก็เช่นกัน ออกมาได้ดีจนติดใจ ไม่หายจึงต้องมาบอกต่อ เรื่องนี้สามารถชวนลูกชวนหลานไปดูได้หมด เพราะเด็กสามารถดูเข้าได้ไม่ยาก และมีฉากน่ารักๆ ตลอดทั้งเรื่อง

รีวิว BumbleBee 2018 คะแนน 8.3 / 10

หนังเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ในสมัยก่อนที่ทรานฟอเมอร์ภาคแรกจะเกิดขึ้น ย้อนไปให้รู้ว่าต้นกำเนิดข้อง บัมเบิลบี นั้นเป็นอย่างไร ในยุค 80 นั้น ที่เหล่า ออโตบอท และ ดิเซปติคอน กำลังทำสงครามกันอย่างดุเดือด ด้วยระหว่างที่มีปัญหากันภายในดาว ไซเบอตรอน และสถานการณ์ในตอนนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

BumbleBee 2018
BumbleBee 2018

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เหมือนจะเป็นฝั่ง ออโตบอท ที่กำลังจะเป็นฝ่ายที่แพ้ในสงครามครั้งนี้ ออฟติมัสไพร์ จึงได้สั่งการ ให้เหล่าสมุนออโตบอทนั้น แยกย้ายไปกดดานในดาวต่างๆ เพื่อรอรอฟังประกาศอีกทีว่าจะทำอย่างไรต่อไป และในการสั่งการครั้งนี้ ทำให้หุ่นรบ ออโตบอทตัวหนึ่งที่ชื่่อว่า บี 127 หนีมากบดาน ที่โลกมนุษย์ และในการมากบดานครั้งนี้

ระบบในร่างกายของ บีก็เกิดความเสียหายไม่ใช่น้อย แต่ถึงอย่างไรก็ ยังถือว่าปรอดภัย และการที่ได้มายังโลก ทำให้ หุ่นรบ บี 127 นั้นได้พบ กับ ชาร์ลี หญิงสาววัยรุ่นที่ อายุได้ 18 ปี ที่อาศัยอยู่บนโลก เธอเป็นหญิงสาว ที่น่ารัก ขยันทำงาน และในวันเกิดของเธอ เธอก็ได้ รถโฟล์คเต่า สีเหลือง และนั่น ก็คือ บี127 และต่อจากนั้น

ก็เกิดความชุลมนหน่อยๆ เมื่อจริงๆ แล้ว รถโฟล์คเต่าคันนี้ ไม่ใช่แค่รถธรรมดา และในต่อมา ชาร์ลีก็เริ่มสงสัย ในรถคันดังกล่าว ว่ามีความผิดปกติบางอย่าง เกิดเหตุการณ์ ย้ายที่ได้ เปลี่ยนรูปร่างได้ สุดท้ายแล้วเธอก็รู้ว่า รถโฟล์คเต่าคันนี้ เป็นบี 127

และเธอก็ได้ทำความรู้จักกัน เธอนั้นไม่มีความกลัว บี เลยแม้แต่น้อย เพราะฉากตอนรู้จักกันครั้งนี้ เป็นฉากที่ทำให้เราแทยจะอมยิ้มกับความน่ารักบี ที่มีต่อ ชารืลี ตอนเริ่มทำความรู้จักกัน

โดยทั้งคู่สื่อสารกันด้วยการใช้เครื่องเสียง เพราะระบบของบีนั้นได้พังไม่เป็นท่า ในตอนที่ต่อสู้กันในช่วงต้นเรื่อง ชาร์ลีก็ได้ตั้ง ชื่อ ให้ บี 127 ว่า บัมเบิลบี ตามรูปร่างที่น่ารัก ของบี ที่เป็นรถเต่า


เราได้รู้ถึงประวัติความเป็นมาของบี ที่ในเรื่องทรานฟอเมอร์ นั้นก็เป็นตัวละครที่ทุกคนโปรดปรานกันอยู่แล้ว ได้รู้ถึงเรื่องที่ว่า ทำไมถึงต้องชื่อ บัมเบิลบี และทำไมบี ถึงพูดไม่ได้ ในเรื่อง คาแรกเตอร์ ของบี และชาร์ลีนั้นทำให้เราอมยิ้มได้ทั้งเรื่อง ความตลก ของครอบครัว ความตลก ซุ่มซ่ามของชาร์ลี ก็ทำให้หนังนั้น ออกมาดีและสนุกมากๆครับผม

หนังอื่นๆที่น่าสนใจ คลิก

เครดิต : ufa877