CAPTAIN AMERICA

CAPTAIN AMERICA

CAPTAIN AMERICA ถ้าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของกัปตันอเมริกา ไม่ใช่การเปลี่ยนผู้สวมธงให้กลายเป็นคนโบกธง แสดงว่าทำได้ดี ตามเทมเพลตของ Marvel มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการถอนตัวของบุคคลมากกว่าความภาคภูมิใจของชาติ ยกย่องลุงแซมน้อยกว่าการประโคมชายร่างเล็ก

แนะนำเรื่อง CAPTAIN AMERICA

CAPTAIN AMERICA

แต่เด็กมีความกล้าและเขาเกลียดคนพาล โดยมองว่าเขาเป็นหัวข้อในอุดมคติสำหรับเซรั่มทหารชั้นยอดที่ทำให้เขาดู เหมือนที่ไคลฟ์ เจมส์เคยพูดถึงอาร์นี่ว่า เหมือนถุงยางอนามัยที่ยัดด้วยวอลนัท ดังนั้น กัปตันอเมริกาจึงถือกำเนิดขึ้น ครั้งแรกในฐานะนักโฆษณาชวนเชื่ออุ้มเด็ก จากนั้นเป็นนักรบนาซีที่มีกำปั้นสองกำปั้นและหมุนเป็นโล่

ดังนั้นสำหรับอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อไป: การเป็นต้นกำเนิด ห่วงต้องถูกข้ามไปก่อนการต่อสู้จึงจะเริ่มต้นได้จริงๆ ภาพยนตร์ของ Joe Johnston ไม่ได้ดูจริงจังนัก แต่ดูเหมือนว่าจะแข่งขันกับ Batman Begins เพื่อดูว่าใครสามารถยืนหยัดได้ยาวนานที่สุดก่อนที่จะเปิดเผยฮีโร่ในเครื่องราชกกุธภัณฑ์เต็มรูปแบบ

ในระหว่างนี้ มีธุระยุ่งกับทหารหญิงชาวอังกฤษ เพ็กกี้ (เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ แข็งแกร่ง อ่อนไหว) ท่าทางดุๆ กับพันเอกฟิลิปส์ที่หยาบคายแต่ยุติธรรม ที่เกี่ยวข้องกับอาวุธชั้นนำของฮิตเลอร์ Johann Schmidt หรือที่รู้จักในชื่อ The Red Skull (Hugo Weaving)

ชมิดท์ถูกมองว่าเป็นนาซีที่ไร้ความปราณีจนทำให้เขาขุ่นเคืองพวกนาซีคนอื่น ๆ แต่กลับกลายเป็นว่าปากมากกว่ากางเกง (และไม่มีจมูก, ลาโวลเดอมอร์ต) การทอผ้ามีความสนุกสนานในการเปล่งเสียงร้องของเขา แต่ศัตรูที่โด่งดังที่สุดของแคปไม่ใช่คนที่น่ากลัวที่สุดที่เขาควรจะเป็น

ถึงกระนั้น หากคริส อีแวนส์ลดทอนความหงุดหงิดจากหนังสือการ์ตูนเล่มอื่นๆ ของเขาอย่างFantastic FourและThe Losersซึ่งอาจเป็นพรสำหรับบางคน หมวกของเขาไม่ใช่สี่เหลี่ยมจัตุรัส บางครั้งเขาก็สามารถอยู่ในหน้าหนังสือการ์ตูนได้

และถ้าโจ จอห์นสตันเข้าใกล้สตีเฟน ซอมเมอร์สมากขึ้น (โดยเฉพาะทหารของเล่นของ GI Joe) มากกว่าสตีเวน สปีลเบิร์ก (ฉากยุคบุกเบิก/ความรู้สึกสมัยใหม่เป็นอิทธิพลที่บอกไว้) เขาก็สามารถดึงจุดจบของฉากสุดท้ายออกมาได้ นั่นคือการเผชิญหน้าที่ระเบิดออกมาด้านบน เมฆที่เงียบลงเพื่อเป็นการอำลาที่สัมผัสได้

แน่นอน ชะตากรรมของ Cap ได้ตัดสินแล้ว เช่นเดียวกับ Thor, Iron Man และเพื่อนร่วมงาน เขาจะกลับมาอีกครั้งใน The Avengers ในฤดูร้อนหน้า อุปสรรคข้อที่สามในการจัดตั้งภาพยนตร์เรื่อง Marvel นั้นสามารถจัดการได้โดยไม่สะดุดป้ายบอกทางมากเกินไป แม้ว่าการอ้างอิงถึง Odin จะทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่า Captain America ไม่ค่อยโดนเล็บบนหัวเช่นเดียวกับ Thor

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์