Emily in paris

Emily in paris ซีรีย์ใหม่2020ที่เป็นเรื่องราวอันน่ารักสดใสดูเพลินมากก จนต้องเอาทารีวิว เรื่อวราวของสาวชาวอเมริกันที่ไม่รู้ว่าโชคช่วยหรืออะไรกันแย่เธอต้องย้ายมาทำงานที่ปารีส เมืองแห่งความน่าหลงใหล มีเสน่ห์ แต่เธอต้องเจอศึกหนักกับเพื่อนและเจ้านายที่ไม่ชอบสาวอเมริกันแบบเธอเลยแม้แต่นิดเดียว เธอจะพิสูจน์ตัวเองได้ไหมต้องไปหามาดูให้ได้น้า

     ผลงานล่าสุดของผู้กำกับDarren star ผู้สร้าง Sex and the city เรื่องราวของ เอมิลี่ คูเปอร์ สาวนักบริหารการตลาดวัยรุ่นจากขิคาโก ได้มาทำงานในฝันที่เมืองปารีส เธอมีความหลงใหลในเมืองนี้มากๆ เธอจะถ่ายทุกอย่างลงโซเชียล จนเธอกลายเป็นเน็ตไอดอลไปในพริบตา จำนวนผู้ติดตามที่มากขึ้นเรื่อยๆทำให้เธอยิ่งชอบที่จะลงรูปต่างๆในชีวิตที่เธอได้เจอในแต่ละวัน

เรื่องราว Emily in paris

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Emily in paris
Emily in paris

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่การมาอยู่ปารีสของเธอก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย เราะเธอเป็นคนอเมริกันที่พูดภาษาฝรั่งเศษไม่ได้มันจึงยากต่อการพูดคุยหรือใช้ขีวิตร่วมกับคนอื่น แต่เธอก็ไม่ซีเรียสเลยเธอก็เอาเวลาไปเรียนเพิ่มเติม และเธอก็ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกด้วยความที่ไกลกันเกินไป แต่เธอก็ยังเจอเพื่อนดีซึ่งเป็นชาวจีน มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือเธอตลอด

และเธอก็ยังพบกับหนุ่มหล่อข้างห้องซึ่งมีอาขีพเป็นเชฟ เขาและเธอเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่ก็ต้องฝันสลายเพราะชายหนุ่มนั้นกลับมีแฟนแล้ว และยังเป็น1ในเพื่อนใหม่ที่ดีของเธอนั่นเอง เรื่องราวรักสามเศร้านี้จะจบลงยังไงก็ไปหาติดตามดูกันนะคร้าบบบ

    ซีรีย์เรื่องนี้มันเหมาะมากกับการดูเพลินๆ เพราะมันน่ารักมากจริงๆ ภาพสวยมาก วิวทิวทัศน์ของกรุงปารีสต่างๆ วิถีชีวิตของคนปารีส ทุกสิ่งทุกอย่างมันล้วนออกมาดีมากจริงๆ ผู้ชายก็สามารถดูได้เรื่องนี้ ซาวน์ประกอบก็ทำออกมาได้ดี โดยเฉพสะความน่ารักสดใสหุ่นดีของนางเอกสาว ลิลลี่ คอลลินส์ ก็ชวนให้หลงรักกินขาดแล้วว

    ด้วยความที่พล็อตเรื่องง่ายๆ สบายๆ เพลินๆ ทำให้คนที่ดูดํได้รวดเดียวจบแบบไม่รู้ตัว เพราะมันเป็นแค่ตอนละสั้นๆ20-30นาที มีทั้งหมด10ตอนของซีซั่น1 แต่เนื้อเรื่องก็ยังคงทิ้งท้ายไว้ให้ชวนติดตามต่อในซีซั่นที่2 เป็นเรื่องที่ทุกคนไม่ควรพลาดจริงๆ

  สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีย์แนวนี้ก็ไปหาดูกันได้ที่ Netflix นะครับ ไปเอาใจช่วยความรักครั้งใหม่ของเธอและการพิสูน์ตนเองในการทำงานกับคนปารีสว่าเธอจะรอดพ้นได้มั้ย รับรองไม่ผิดหวังกับความน่ารักของเรื่องและนางเอกสุดสวยของเราอย่างแน่นอน

รีวิว DOLITTLE ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

เครดิต : แทงบอล