Extraction

แต่เนื่องจากมันค่อยจะมีหนังอะไรให้ดูมากนัก มันก็อาจจะฟุ้งซ่านกันนิดหน่อยและในที่สุดหนังแอคชั่น ที่ทาง Netflix ก็ปล่อยหนังที่แทบจะบอกได้ว่าเป็น แลไอเทมของคนที่อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน เรื่องนั้นก็คือ Extraction นั่นเอง ถือว่าเป็นภาพยนตร์ ที่น่าสนใจ

มันจะมีอยู่ช่วงหนึ่งพักใหญ่ๆ ที่หลายๆคนนั้นจะต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน และห้ามออกไปไหนเกินเวลา และควรอยู่แต่ในเวลาที่ทางการกำหนดให้ ซึ่งช่วงนั้นก็คือช่วงที่ โควิด- 19 ระบาดนั่นเอง ทุกอย่างในโลกภายนอกส่วนใหญ่จำต้องปิดลง โรงหนังก็รวมไปด้วย สำหรับคอหนัง ก็จึงจำเป็นที่จะต้องหาหนังอะไรมาเพื่อปลอบโลม จิตใจ

มากๆ ในช่วงตอนนั้น จากการค้นคว้าหาข้อมูลของหนังเรื่องนี้ ก็ได้คำตอบมาว่า นักแสดงนำของเรื่อง เป็น Cris Hemwort หรือนักแสดง จาก Thor เทพเจ้าสายฟ้าที่พวกเรารู้จักกันดี ซึ่ง คริส นั้นได้มาเป็นตัวเอกของเรื่องในเรื่องนี้ ควบคู่ไปกับการเป็น โปรดิวเซอร์

ให้กับเรื่องนี้ ไปด้วย สิ่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ การที่ได้รับรู้เรื่องราวของหนัง ว่าในหลายๆ ฉากของเรื่อง นั้น ได้มาถ่ายทำที่ประเทศไทย ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะเป็นที่จังหวัด ราชบุรี จนทำให้หลายคน ตั้งหน้าตั้งตาเฝ้าคอยดูเรื่องนี้กัน จึงทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้นยิ่งไปอีก

รีวิว Exraction 2020

ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศ อินเดีย เมื่อลูกชายของมหาจัน อดีต มาเฟีย ชื่อดัง ที่ตอนนนี้ ตนเองนั้นได้อยู่ในคุก ถือจะวางมือไปแล้วก็ตาม แต่ความแค้นฝังใจ ของอริก็ยังไม่เลือนหาย โดยได้ไปจับตัวของ โอวี่ ลูกชายของมหาจันไป และมหาจัน จึงต้องยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ตัวลูกชายกลับคืนมา ถึงแม้มหาจันนั้น จะมีลูกน้องคู่กายที่มากฝีมือก็ตาม แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะต่อกร กับอริ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Extraction
Extraction

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฝ่ายตรงข้ามได้เพราะ อีกฝ่ายนั้นมีอำนาจการต่อรองที่เหนือกว่ามาก และความคิดที่สามารถเป็นไปได้ แบบที่ฝ่ายตรงข้ามนั้น ไม่รู้ตัวก็คือการจ้าง ผู้เชี่ยวชาญ อิสระ และ ไทเลอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ดูแล้วน่าจะเหมาะสมที่สุด ในการที่นำตัวลูกชายกลับมา แต่เรื่องราวของเรื่องนี้ ก็ไม่ได้สวยหรู อย่างที่คิด เกิดความทรยศ หักหลังกันเกิดขึ้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามกันดูครับ

ความรู้สึกเมื่อได้ดูหนัง เรื่องนี้

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าถ้าเป็นเรื่องความมันส์ ของหนัง ยกให้ความมันส์ นั้นได้คะแนน จากความตั้งใจของผู้สร้างไปเลย โดยรวมของความมันส์ นั้น ถือว่าดีมาก พอตเรื่อง อาจจะตื้นไปหน่อย แต่ก็ไม่ง่ายคนใครสามารถเดาได้ โดยรวมจากหนังถือว่าดี

พระเอกมีความเก่งกาจ แต่ไม่ใช่ว่าเก่งเหนือ มนุษย์ จนทำบางทีก็พลาดท่าได้รับความบาดเจ็บมาด้วย ถือว่า ใกล้เคียงความจริง และทำออกมาได้ค่อนข้างดีมาก อย่าลืมที่จะหยิบเรื่องนี้ ขึ้นมาดู โอเคเลยทีเดียว

รีวิว The Martian