Hobbs & Shaw

มาถึงหนังที่ภาคแยกออกมาจาก FAST & FURIOUS หนังแอคชั่นที่หลายๆ รอ ติดตาม ก็คือ Hobbs & Shaw ถือว่าได้ผลตอบรับที่ค่อนข้างดีพอสมควร เพราะเรื่องนี้ ทำออกมาได้มันส์ สะใจคนดูมาก นักแสดง แสดงกันได้สมจริง มีความเป็นมืออาชีพที่สูง

จากประสบการณ์ ที่ทั้งคู่ต่าง ผ่านการเล่นหนัง บู๊ บ้าดีเดือดมามาย การประกบคู่ ของ สองตัวพ่อ ที่อยู่ ถ้ำเดียวกันไม่ได้ แต่กลับต้องมาร่วมมือ ในการทำภารกิจ ก็ทำเอาเรามันส์ ชื่นชม ในศักยภาพ ของแต่ละคนมากๆ

บอกเลยว่าเลือกไม่ถูก ว่าชอบใครมากกว่ากัน เอาเป็นว่าชอบทั้งสองคนมาก
พอตเรื่องภารกิจ ที่ได้รับมอบหมายที่้เกี่ยวกับสายสัมพันธ์ ก็ทำให้เราไม่ได้ดู แค่หนังที่จะต้อง ต่อสู้กันอย่างเดียว แต่ได้บทที่มันเล้าใจในหลายๆด้านหนังเรื่องนี้จะเพิ่มฉาก ตลกๆ ให้เราชวนหัวเราะได้ทั้งเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ ตอนตลกก็ตลกซะแบบนึกว่าหนังตลก ตอนต่อสู้กันก็มันสุด เป็นอีกเรื่องที่คิดว่ามันไม่สนุก เพราะคิดว่าจะจำเจ

ในการที่เรา ดู ฟาส มาหลายๆภาค แล้ส แต่สุดท้าย ความรู้สึกที่ได้ก็เปลี่ยนไป เพราะได้ดูจบ ก็สรุปเลย ว่าดี กว่าหนัง แอคชั่นทั่วๆ ไป แบบเห็นได้ชัด ใครที่ยังไม่เคยดูก็ต้องรีบไปดูด่วนๆ เพราะตอนแรกก็เห็นเรื่องนี้ผ่านหูผ่านตามาตลอด จนสุดท้ายที่คิดจะดู ก็เลยทราบว่าความดี ของนักแสดง ที่เป็นระดับแนวหน้าของ ฮอลีวูด นั้นมีดีจริงๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hobbs & Shaw
Hobbs & Shaw

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hobbs & Shaw เรื่องย่อ

นับตั้งแต่ฮอบส์ (ดเวย์นจอห์นสัน) นักกฎหมายอุ้ยอ้ายเจ้าหน้าที่ผู้ภักดีของหน่วยบริการรักษาความปลอดภัยทางการทูตของอเมริกาและชอว์ (เจสัน สเตแธม) ที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งเป็นอดีตหน่วยปฏิบัติการชั้นยอดทางทหารของอังกฤษได้เผชิญหน้ากันครั้งแรกใน Furious 7 ในปี 2015

ทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนการพูดคุยอย่างบ้าระห่ำและ ซัดกันไปมา ขณะที่พวกเขาพยายามที่จะลดลง แต่เมื่อนักอนาธิปไตย Brixton (Idris Elba) ที่ได้รับการปรับปรุงพันธุกรรมทางไซเบอร์ได้รับการควบคุมภัยคุกคามทางชีวภาพที่ร้ายกาจซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงมนุษยชาติไปตลอดกาล – และนำสายลับ MI6 ที่เก่งกาจและไม่เกรงกลัว (Vanessa Kirby ของ The Crown) ซึ่งเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูที่สาบานทั้งสองนี้จะต้องร่วมมือกันเพื่อกำจัด น้องชายคนเดียวที่อาจเลวร้ายกว่าตัวเอง หนังไทย

เครดิต : แทงบอลออนไลน์