LA LA LAND นครดารา

ไม่แปลกใจเลยนะครับ ว่าทำไมถึงต้องกวาดรางวัล ลูกโลกทองคำไปถึง 7 รางวัล เพราะหนังเรื่อง LA LA LAND นั้นทำออกมาได้ดีมากๆ ผู้กำกับเรื่องนี้นั้น ก็จะเป็นการทำหนังที่เกี่ยวกับโลกดนตรี กันซักนิดนึง ก่อนหน้านี้ก็มีหนังที่ใกล้เคียงกับเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ดูอยู่เรื่อยๆ และในที่สุดก็ได้โอกาสมาทำหนังฟอร์ม ยักษ์ แบบเต็มตัว ก็คือเรื่องนี้

ในเรื่องจะเป็นสไตล์แบบว่า มิวสิคเคิล นิดหน่อย มีการเต้นรำผ่านบทประพันธุ์ต่างๆ ในการสื่อสารของเรื่อง และเนื้อหาของเรื่องก็จะเป็นการสื่อสารทางเสียงดนตรีและภาษาร่างกาย ต่างๆ จนไปเข้าตากรรมการมากมาย และเมื่อได้รับรางวัลก็แบบ

สงสัยว่า มันจะดีขนาดไหน ก็เลยไปค้นหาข้อมูล ต่างๆ ของหนังเรื่องนี้ ปรากฏว่า หนังเรื่องมีผลตอบรับที่ดีแทบจะทุกที่ นั้นให้คะแนน ที่สูงมาก จนทำให้อยากดูมากขึ้นไปอีก แต่เราไปดูเรื่องย่อของเรื่องกันก่อนเลยครับ

เรื่องย่อ LA LA LAND นครดารา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

LA LA LAND
LA LA LAND

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ในเรื่องจะเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวซะมากกว่า แต่เหตุการณ์ ในเรื่องก็ไม่สามารถบอกได้มาก เริ่มจาก หนุ่ม เซบาสเตียนที่เป็นเปียโน ที่ไม่ประสบผลสำเร็จกับอาชีพที่ตนนั้นรัก สักเท่าไหร่ เขาได้ไปตกหลุมรัก หญิงสาวคนนึงก็คือ มีอา มีอาก็ชื่นชอบในเรื่องการเป็นศิลปิน และอยากที่จะเข้าวงการพวกนี้ ให้ได้

และทั้งคู่นั้นก็ได้มาพบกัน และรักกันในเวลาต่อมา และทั้งคู่ก็มีความฝันของแต่ละคน แต่ก็ต้องเจอ กับอุปสรรคต่างๆ ที่มาเป็นบททดสอบของเขา และพวกเขาจะผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างไร โดยตรงประคองชีวิตคู่เอาไว้ด้วย ซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่จะทำสิ่งที่เรารัก และดูแลคนที่เรารักคู่กันไปด้วย และบททดสอบของทั้งคู่ จะลงเอย อย่างไรก็ต้องไปตามกันดูครับผม

ความรู้สึกหลังดู

หลังจากที่ดูหนังเรื่องนี้จบแล้วนั้น ต้องขอบอกเลยว่า ต้องใช้คำว่าประทับใจมากๆ เป็นหนังรักโรแมนติก ที่ไม่ธรรมดา และไม่เหมือนใครมาก ๆ การสื่อสาร ตอนแรกที่เราแบบว่าไม่ค่อยชอบ อารมณ์แบบ ละคร เวที มาตอนนี้ ถือว่าหนังเรื่องนี้ ทำให้เรานั้นเปิดใจรับสิ่งนี้เข้ามาได้สำเร็จ อินกับหนังมากๆ มีดราม่า กันด้วย แต่ต้องไปลองดูกันเองนะครับ เรื่องนี้ ประทับใจมากครับ

รีวิว Interstellar

เครดิต : แทงบอลออนไลน์