Loki Avengers

Loki Avengers โลกิ เองก็อยู่ใน MCU ตั้งแต่ Phase 1 และเขาทำหน้าที่เป็น Big Bad ในภาพยนตร์Avengersภาคแรก การเดินทางของเขาตั้งแต่นั้นมาก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ แต่ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลง Kevin Feige เข้าใจถึงความสำคัญของการส่งต่อมรดกเมื่อพูดถึงฮีโร่และวายร้ายใน MCU

แนะนำเรื่อง Loki Avengers

Loki Avengers

Owen Wilson เป็น Mobius Mobius ของ Owen Wilson มาจากการ์ตูนโดยตรง แน่นอน MCU ใช้เสรีภาพบางอย่างกับตัวละครของเขา อย่างไรก็ตาม เขายังคงทำงานอาชีพเดิมอยู่พอสมควร ในการ์ตูน Mobius ทำงานในภาคการจัดการของ Time Variance Authority

Sophia Di Martino คือ Sylvie

Sylvie ถูกกำหนดให้เป็น Loki เวอร์ชั่นผู้หญิง สิ่งนี้สมเหตุสมผลเนื่องจากนามสกุลของเธอเป็นเวอร์ชั่นผู้หญิงของโลกิในบางวัฒนธรรมของสแกนดิเนเวีย นามสกุลของโลกิคือ Laufeyson ในขณะที่เธอคือ Laufeydottir ดูเหมือนว่าเรื่องราวเบื้องหลังของเธอจะใช้คำใบ้จากตัวการ์ตูนสองตัว

Gugu Mbatha-Raw คือ Ravonna Renslayer

Ravonna Renslayer มีความเชื่อมโยงที่สำคัญมากกับ Kang the Conquerer ซึ่งคาดว่าจะเป็นวายร้าย “ระดับธานอส” คนต่อไปใน MCU ในการ์ตูน Ravonna เป็นเจ้าหญิงที่เกิดในศตวรรษที่ 40 ในมิติอื่นของโลก เธอเป็นนักรบที่ดุร้าย ซึ่งดึงดูดความสนใจของนาธาเนียล ริชาร์ดส์ หรือที่รู้จักว่าคัง คังพยายามจะแต่งงานกับเธอ แต่เธอไม่สนใจในตอนแรก

onathan Majors คือ He Who Remains/Kang

เมื่อโลกิและซิลวีพบกับ He Who Remains เขาอธิบายให้พวกเขาฟังว่าเขาเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ตัวแปรของเขาเอง อย่างไรก็ตาม ในอนาคต แต่ละตัวแปรของคังจะค้นพบหลายข้อ พวกเขาเอื้อมมือออกไปและเริ่มทำงานร่วมกัน น่าเสียดายที่บางคนต้องการพิชิตหลายข้อ

Wunmi Mosaku เป็นฮันเตอร์ B-15

Hunter B-15 เป็นตัวละครใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นสำหรับการแสดง เธอเป็นเจ้าหน้าที่ TVA ระดับสูงที่มีความกระตือรือร้นและหลงใหลในงานของเธอ ฉันแค่รักเธอ เธอรักโลกิเพียงเล็กน้อยในตอนแรก ฮันเตอร์ B-15 ดูเหมือนเป็นคนแข็งกระด้าง แต่เมื่อซิลวีฟื้นความทรงจำของเธออีกครั้งในระหว่างการร่ายมนตร์ของเธอ

Sasha Lane คือ Hunter C-20

Hunter C-20 เป็นสมาชิก TVA ที่ติดยาเสพติดอีกคน แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่ในอันดับที่สูงเท่ากับ Mobius หรือ Hunter B-15 ก็ตาม เธอยังไม่ค่อยมีเวลาในหน้าจอมากนัก แต่บทบาทเล็กๆ น้อยๆ ของเธอก็สำคัญมาก ครั้งแรกที่เราได้รับคำใบ้เกี่ยวกับการกระทำอันดำมืดของ TVA คือเมื่อ Hunter C-20 ตื่นขึ้นจากมนต์เสน่ห์ของ Sylvie

ธารา สตรอง คือ Miss Minutes

ฉันไม่แน่ใจว่ามีการ์ตูนต้นฉบับสำหรับ Miss Minutes หรือไม่ ถ้ามีฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเธอ Miss Minutes ทำหน้าที่เป็นมาสคอตแอนิเมชั่นอัจฉริยะของ Time Variance Authority และผู้ช่วยของ Prime Kang เรื่องราวของเธอมีอะไรมากกว่าที่เห็นแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ