MARVEL

MARVEL

MARVEL ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการดึงดูดผู้ชมทั่วโลกให้เชื่อว่าชะตากรรมของจักรวาลควรมอบให้แก่ต้นไม้พูดได้และแรคคูนประชดประชัน อย่างแรกเลย คุณไม่สามารถกระโดดลงไปตรงๆ ได้ คุณพยายามสร้างมันขึ้นมา เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเพลย์บอยเศรษฐีผู้กลับใจที่สร้างชุดเหล็กด้วยหัวใจนิวเคลียร์จากกล่องเศษเหล็กในถ้ำ

แนะนำ MARVEL

MARVEL

โยนทหารสุดยอดที่ละลายน้ำแข็งหลังจาก 70 ปี แล้วชายค้อนวิเศษจากอวกาศหรือสายลับรัสเซียที่ยอมเสียสำเนียงของเธอไปอย่างรวดเร็วล่ะ เป็นการเริ่มต้นที่ดี แค่เพิ่มตัวละครอีกสองสามโหล ผสมและจับคู่พวกมันในภาพยนตร์ต่อเนื่องหลายเรื่อง

และในขณะที่ซูเปอร์ฮีโร่ที่ท้าทายฟิสิกส์ก็กองพะเนิน ทันใดนั้น ศรัทธาทั้งหมดของคุณเป็นตัวกระตุ้นที่มีความสุข แพนด้าขยะมูลฝอยทำสิ่งต่างๆ มากมาย ความรู้สึกในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

ไม่ได้เป็นโลกที่ไม่ดีที่จะสร้างขึ้นสำหรับมหัศจรรย์สตูดิโอซึ่ง แต่เดิมมีที่จะนำขึ้นสิทธิที่จะกัปตันอเมริกาเวนเจอร์สเสือดำหมอแปลกและอื่น ๆ เพื่อเป็นหลักประกันเพียงเพื่อให้ได้เงินทุนที่จะทำให้ปี 2008 เหล็ก เห็นได้ชัดว่าการเดิมพันภาพยนตร์ของศตวรรษที่จ่ายออกเป็นอาณาจักร 25 ภาพยนตร์

ความมีความเจริญรุ่งเรืองภายใต้มหัศจรรย์สตูดิโอเควิน Feige MCU อนุญาตให้แฟนการ์ตูนรุ่นต่อรุ่นขึ้นครองบัลลังก์สูงสุดในวัฒนธรรมป๊อป ในขณะที่ให้อีกนับล้านที่ไม่เคยเชื่อมโยงแผงหน้าการ์ตูนด้วยสายตามารวมกันเพื่อรอบรู้ในการเมือง Wakandan

รวมถึงสถานที่ที่จะหาห้องน้ำที่ Sanctum Sanctorum . Iron Man , Guardian of the Galaxy , Captain America: The Winter Soldierเป็นประเภทคลาสสิกในขณะนี้ในขณะที่Thor: Ragnarok , Captain MarvelและBlack Pantherและตอนนี้  Shang-Chi  แสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ยังคงสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อความเกี่ยวข้องใหม่

11 ปีแรกของ MCU ได้ทอดสามขั้นตอนที่เรียกว่าและปิดที่สามหลังจากการต่อสู้ Royale มหากาพย์ของเวนเจอร์ส: Endgameและส่งท้ายSpider-Man: ไกลจากบ้าน ในขณะที่แฟรนไชส์เดินหน้าต่อไปกับBlack Widow , Eternals , Shang-ChiและSpider-Man: No Way Homeในปี 2021 เพียงปีเดียว เรากำลังย้อนดูและจัดอันดับภาพยนตร์ Marvel Cinematic Universe ทั้งหมด

เนื่องจากหนังแอ็กชันไม่ได้ฉายเป็นลำดับ เราจึงเดินหน้าและ อะแฮ่ม การรวบรวมรายชื่อภาพยนตร์ในแบบที่เรารู้สึกว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชมเหตุการณ์ของ Marvel ดังนั้น หากคุณพบว่าตัวเองมีเวลาเหลือเฟือและรู้สึกเหมือนกำลังดำดิ่งสู่ MCU สามช่วงแรกซึ่งหลายช่วงสามารถสตรีมบน Disney+

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168