Me BeforeYou

Me BeforeYou ในวันที่ฉันได้พบเธอ 2016 (7.5 / 10 )

Me BeforeYou เมื่อได้เห็นตัวอย่างของหนัง ก็บอกเลย กระแสต่างๆ ทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นที่สนใจ ของ ผู้คน ชาวคอหนังมาก เพราะพอตเรื่อง ในตัวอย่างทีทำออกมา

ทำให้คนหลงไหล ในความ โรแมนติก และ คำพูดปากต่อปาก ที่บอกว่าเรื่องนี้ จะต้องซึ้ง จะต้องดีมาก ก็ทำให้เราอยากดูเข้าไปอีก

โดยเรื่องของเรื่อง ที่ริ่มขึ้นก็คือ เรื่องราว ของ ลูอิซา คลาร์ก รับบท โดย เอมิเลีย คลาร์ก เป็นหญิงสาว ที่มีนิสัย โก้ะๆ ค่อนข้างยากจน ต้องหางานทำ ซึ่ง

เธอเป็นคนที่อ่อนโยน ในระดับนึง โดยเธอนั้นได้งาน ที่ต้องมาดูแล คนป่วย โดยต้องมาดูแล วิลเลียม เทนย์เนอร์ รับบทโดย แซม คลาฟลิน เป็นชายหนุ่ม ที่ พิการ ทางร่างกาย เพราะเกิด อุบัติเหตุ ให้กับเขา 

Me BeforeYou
Me BeforeYou

 เมื่อเริ่มทำงาน ทั้งคู่ ค่อนข้าง ที่จะมีปากเสียงไม่ลงรอยกัน สักเท่าไหร่ แต่ยังไง งานนี้ มันก็ต้องใช้ความเข้าใจกัน ถึงจะอยู่ร่วมกันได้

หนังก็ดำเนินเรื่องไปตามขั้นไปตามตอนไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไร น่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อจนเกินไป เพราะความน่ารักของ นางเอก

ชอบทำให้มีเสียงหัวเราะ ได้ตลอด และความ น่ารัก ความ โก๊ะ ของเธอ ก็ทำให้ วิลเลียม ในนั้นตกหลุมรักเธอ จนได้ ไม่ใช่แต่ วิลเลียม หรอกที่จะหลงรัก ผมว่า ใครๆ ที่ดูเรื่องนี้ ต่างก็ต้องหลงรักเธอด้วยเช่นกัน

แต่ด้วยความ ที่วิลเลียมนั้น เชิงสูง จึงไม่ค่อย แสดงท่าที ว่าปลื้มเธอสัก้ท่าไหร่ จะออกท่าทาง และพูดจาแกล้งเธอ ซะมากกว่า

แต่บอกเลย ว่า เอมิเลีย คราร์ก แสดงบทบาท ได้ออกมา แบบไม่ธรรมดาเลย ออกมาได้ดีมากๆ เธอเป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มความอ่อนโยน ของเธอ

ก็ไม่ยากที่จะทำให้ใครต่อใคร ตกหลุมรักเธอ เธอทำให้ ชายหนุ่ม ที่มองโลก ที่แย่ๆ แทบกลับมา อยากมีชีวิต อยุ่ต่อเพราะ เธอ ได้เปลี่ยนแปรง ชีวิต ของคนคนนึงให้กลับมามีชีวิต ชีวาอีกครั้ง และต่อมาทั้งคู่ก็เริ่มมีความรู้สึกที่ ดีต่อกัน มาเรื่อยๆ

Me Before You  เรื่องราวของหนังที่เต็มไปด้วยความสุข ของหนังเรื่องนี้ ไม่ได้ทำออกมา เพื่อคนที่มีคู่เท่านั้น เรื่องราวของ จิตใจที่แสนดี ของหญิงสาว ทำให้เราอินไปแบบ ไม่จำเป็นต้องมีคู่ ก็สามารถดูได้

เพราะ เรื่องราวมันดีจริงๆ เต็มไปด้วย ความปราถนาดี ของอีกฝ่าย ความเป็นห่วง และ รอยยิ้ม ของความสุข และความเสียใจ ที่นักแสดง ถ่ายทอดออกมา ได้อย่างดีมากๆ

วันไหนที่เจอความรัก ที่ เป็นแบบนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ต้องการ อะไร ที่มันมากมายไปกว่านี้ แน่นอน เพราะเธอเหมือนเป็นทุกอย่างให้ชาย คนนึง ได้เลยครับ

ค้นหาหนังดู หรือตามหา หนังดี ที่คุณไม่เคยดูมาก่อน ได้ที่ รีวิวหนัง

เครดิต : https://www.gclubu4.com/