Outside the Wire

Outside the Wire มันคือปี 2036 (หากบทวิจารณ์นี้มีเพลงประกอบก็จะเล่นเพลงประกอบละคร“ dum-DUM” ที่ผันแปรของ Hans-Zimmer ได้ในขณะนี้) ยุโรปตะวันออกถูกกลืนไปในสงครามกลางเมือง – ประเภทของความแพ่ง

สงครามที่ทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์สามารถรักษาอุดมการณ์ที่คลุมเครือและชื่อที่ฟังดูน่ากลัว (“ ไม่ต้องถามเขาเป็นคน”) ผู้ควบคุมโดรน Harp (Damson Idris) ไม่เชื่อฟังคำสั่งโดยตรงให้นำรถบรรทุกที่อันตรายออกไป เขาช่วยทหารได้ประมาณสามโหล แต่ทหารรบสองคนต้องพินาศ มีความรู้สึกไม่ดีอยู่รอบตัว

เขาถูกส่งกลับไปฝึก แต่เขากำลังปฏิบัติภารกิจลับโดยทำงานร่วมกับกัปตันลีโอ (แอนโธนี่แม็คกี้) หนึ่งคน เช่นเดียวกับฮาร์ปเขาเป็นคนผิวดำและชอบฮาร์ปเขาก็พูดขึ้นเล็กน้อย ซึ่งแตกต่างจาก Harp เขาเป็นหุ่นยนต์ -“ เทคโนโลยีชีวภาพรุ่นที่สี่และฉันให้เวลาคุณ 60 วินาทีในการจัดการกับมัน”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Outside the Wire
Outside the Wire

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เมื่อออกจากฐานพวกเขาเห็นทหารบางคนลอบทำร้ายทหารหุ่นยนต์ที่ชัดเจนมากขึ้น – คนใบ้เหล่านี้เรียกว่า “Gumps” เข้าใจไหม – และลีโอก็มองด้วยความจริงใจ เมื่อย้อนกลับไปในยุโรปตะวันออกและตามล่าหาคนบ้าชื่อวิคเตอร์โควัล (ฉันบอกอะไรคุณเกี่ยวกับชื่อ) ว่าใครเป็นใครตามรหัสนิวเคลียร์ (บวกกับการเปลี่ยนแปลงในภาพยนตร์กึ่งสงคราม / การจารกรรม)

ลีโอแสดงให้เห็นถึงข้อดีบางประการของ ไม่ใช่มนุษย์ เขาดำเนินงานด้วยความเป็นจริง – ไม่แสดงออกโดยไม่ใช้ความเชื่อมั่นจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในทันที หรือเพื่อให้ดูเหมือนว่า “ ฉันมีความสามารถที่จะแหกกฎ” เขาบอกกับฮาร์ป เขาชอบฮาร์ปเพราะการตัดสินใจแบบโดรน – บอกว่าเขาต้องการคนที่“ คิดนอกกรอบ” ได้ เขาบอกกับฮาร์ปอย่างขัดแย้งกันว่า“ บางทีมนุษย์อาจจะอารมณ์ไม่พอนะผู้หมวด

เรื่องราวของ Outside the Wire

กำกับด้วยสไตล์โรงภาพยนตร์ที่ไม่สับสนวุ่นวายโดย Mikael Håfströmจากบทโดย Rowan Athale และ Rob Yescombe ภาพยนตร์เรื่องนี้รอ 50 นาทีก่อนที่จะแสดงให้ Leo เป็นเครื่องจักรต่อสู้ที่แท้จริง แต่ไม่ต้องใช้เวลามากเกินไป ใช่เขาสามารถเตะลาได้หลายครั้งด้วยความเร่งรีบ แต่เขาไม่ได้วิ่งเหมือนนายแบบ Robert Patrick หรืออะไรเลย (Glenn Close ใน “Hillbilly Elegy”

คงจะประทับใจไม่น้อย) สำหรับการบริจาคสมองแม้จะอยู่ในยุโรปตะวันออกลีโอไม่จำเป็นต้องเป็นนักภาษาศาสตร์ชั้นยอดมากเท่าที่คุณคาดหวังจากหุ่นยนต์เพราะในยุโรปตะวันออกนี้ทั้งหมด แต่มีเพียงไม่กี่คนที่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นค่าเริ่มต้น

Justice League

เครดิต : gclub casino