SEE สายตาแห่งอนาคต

SEE สายตาแห่งอนาคต 2019  (7.8/10) (series)

SEE เมื่อคราวที่โลกของเรานั้น ล่มสลายกลายเป็นเพียง ซากปลักหักพังนั้น เหลือไว้เพียงเผ่าพันธุ์ ที่เป็นยุคสมัยแห่งความมืดมิด

ที่มีเพียงแค้คนตาบอดที่คิดว่าการ มองเห็นนั้นเป็นแค่เรื่องเล่า เพียงนิทานจนในวันที่โลกกลับมาคนที่มองเห็นอีกครั้งจึงเกิดเป็นการชิงอำนาจ

SEE สายตาแห่งอนาคต คือ ผลงาน ของทาง ค่าย Apple กับ Orijinal Series ที่ได้ร่วมกันสร้างมหากาพ ซีรีย์ ที่ยิ่งใหญ่ๆ พอ กับ Game of thrones เรื่องนี้ นั้นได้ออก ออกสู่สายตา ชาว ซีรีย์ เมื่อ เดือน พฤศจิกายน 2019

ที่ผ่านมา โดย เรื่องนี้ มีผู้กำกับ มากฝีมือ อย่าง Steven Knight ที่เคยสร้างผลงาน ที่เป็นคุณภาพ มาให้เรารับชม อย่าง Peaky Blinders และยังมาร่วมมือกับ Fracis Lawrence จาก  The Hunger Game  ขอบอกเลยว่า แค่ชื่อ ผู้สร้าง ก็ทำให้ อยากดู กันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะ

ส่วนในเรื่องของ นักแสดง ที่เป็นตัวของ เรื่อง ดันเป็น Jason Momoa ที่รับบทในเรื่อง Aquaman ที่เรารู้จัก ยิ่งทำให้ น่าดูเพิ่มขึ้น ไปอีกเลย ทีนี้

SEE
SEE

เรื่องของเรื่อง นั้นเริ่มจาก การที่โลก ที่เกิด โลกที่มี ไวรัส ระบาด จนทำให้คนนั้น ล้มหายตายจากในโลก แทบจะครึ่งโลก  อนาคต ของ มนูษย์ นั้น ก็เหลือเพียง ไม่มากนัก แต่ละคนที่สืบพันธุ์ ต่อกันมาก็ต่าง สุญเสีย การมองเห็น แต่ ประสาท สัมผัส อย่างอื่น

ก็จะยังคงอยู่  และเมื่อเวลา ที่ผ่านมา เป็น ร้อยๆ ปี นั้น ก็ทำให้ คนที่เหลือ อยู่ แทบ จะไม่เชื่อ ว่าในอดีตนั้น เคยมีการมองเห็นเกิดขึ้น มนุษย์ ต่างจับกลุ่มกัน

อยู่ด้วยกันแบบเป็นเผ่าพันธุ์ เหมือนในสมัยก่อน ทำทุกอย่างที่จะเอาตัวรอด ต่อ พยันอันตราย ต่างๆ และแต่ละเผ่านั้น จะต้องมีผู้นำ ที่จะคอยดูแล รักษา ความปรอดภัย ให้กัน

และสิ่งไม่คาดคิด ก็เกิดขึ้น เมื่อ ภรรยา ของ เผ่า Baba voss กลุ่มชนเผ่าที่ ชื่อ อัคเคนี เกิด คลอดลูกแฝดทีมี ชายหนึ่งหญิงหนึ่ง เกิดจึ้นมา แล้วทั้งคู่นั้น ได้มีกำหนด ของ พ่อคนเก่าที่บอกไว้ว่า ให้เปิด กล่อง เมื่อถึง เวลาอันสมควร

ก็คือ เปิดกล่องที่พ่อเขานั้น ใส่ความรู้เตรียมเอาไว้ และ แฝดสองคนนี้ก็เติบโต โดยการที่มองเห็น และเรียนรู้เรื่องต่างๆ ที่พ่อของเขา นั้นเตรียมไว้ ส่วน Babar Voss นั้นก็เป็นพ่อบุญธรรม ที่คอยดูแล เด็กแฝดสองคนนี้มาตลอด

และเรื่องของการมองเห็นของเด็กสองคนนี้ ก็ไปเข้าหู ราชินีเคน ที่เป็นราชินี ที่เต็มไปด้วยความดุร้าย หวังที่จะต้องการตัวของเด็ก สองคนนี้ ทางเผ่าก็ร่วมกัน ต่อสู้ และหลบหนี ความต้องการ ของ ราชินี จึงพาไป หาพ่อที่แท้จริง และเรื่องราว ความโกลาหน ต่างๆ ก็เริ่มขึ้น

เรื่องราว ต่างๆ จะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามกันดู นะครับ เรื่อง SEE 2019

Wonderwoman หนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ควรพลาด