Spider-Man: Far From Home

Spider-Man: Far From Home 2019 (7.5 / 10 )

Spider-Man: Far From Home
Spider-Man: Far From Home

Spider-Man: Far From Home เรื่องนี้จะมี ทอม ฮอนแลนด์ เล่นเป็น ปีเตอร์ พาคเกอร์ เรื่องนี้เล่น เป็น สไปเดอร์ แมน หนังเรื่องนี้

เรื่องของ สไปเดอร์ เป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นทีหลัง ของ Avenger Endgame เพราะ เป็นการที่ โรงเรียนของ ปีเตอร์ พาคเกอร์ ต้องไป ทรรศนศึกษา โดยการไปเที่ยว ยุโรป และได้เกิด มหันตภัย จากทาง ธรรมชาติ ที่ร้ายแรงเกิดขึ้น

โดย มหันตภัยที่เกิด ขึ้นนั้น ดูเหมือนว่า จะไม่ได้เกิด จาก ภัยธรรมชาติ แน่นอน เพราะเป็นเหตุการณ์ ที่ค่อนข้างแปลก จึงทำให้ นิค ฟิวรี่ ต้องการตัว ปีเตอร์ พาคเกอร์ ให้มาช่วย จัดการ กับเหล่าวายร้าย ที่ก่อให้เกิดความวุ่นวาย

โดยเมื่อเปิดเรื่อง ขึ้นมาของหนังเรื่องนี้ ก็ทำให้คิดถึงเหล่าฮีโร่ ต่างๆ ที่จากไป เพราะ หนังทำให้ดูว่า สไปเดอร์ แมน อย่างปีเตอร์ พาคเกอร์ มีความสัมพันธ์ เกี่ยวข้องกับ โทนี่ สตาร์ก อย่างไร

และก็ได้ สำรวจ ความเป็นมา ของ ประวัติ ของพาคเกอร์ ว่าเพราะ อะไร สตาร์ก จึงเลือก ไว้วางใจ ให้พาคเกอร์ เป็นตัวแทน คนต่อไป ในขณะที่ตนนั้นไม่อยู่แล้ว และในเรื่องนี้ จะมีตัวละคร ที่ที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่มาใหม่ และเป็นส่วนสำคัญ ของเรื่อง คือ มิสเตริโอ

การมาของ ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ที่ ไม่ชอบมาพากล เพราะ ทำท่าที มาช่วยด้วยเหตุผลอะไร ก็ไม่ทราบและแปลกๆ จึงทำให้หลายคน คิดไปต่างๆ ว่า ตัวละครตัวนี้ ทำไม มาแปลกๆ

แต่ด้วยพอต ของเรื่อง ที่ทำออกมาให้คนดูนั้นคาดไม่ถึง เพราะ มิสเตริโอ ก็คือ สิ่งเลวร้ายของหนังเรื่องนี้นั่นเอง ด้วยเหตุการณ์ต่างๆ ของเรื่องนี้ ก็เอามาทำ โดยการประติดประต่อกันได้ดี ทำให้คนรับชมไม่เบื่อ เหมือน หนัง สไปรเดอร์ แมนที่เคยดู ทั่วๆ ไป

ชื่อเรื่องนี้ กับบางคนที่คิดว่า  Far From Home ก็ทำเอาหลายคนนั้นสงสัยว่า สไปรเดอร์ แมนนั้น จะต้องไปอยู่ที่ไหนที่ไกลบ้านหรือเปล่า หรือ ไม่ได้กลับมาแล้ว หรือ แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย จริงๆ แค่ ย้ายไป ทัศนศึกษา และไปทำภารกิจ ที่ยุโรปนั่นเอง ใจก็พาคิดว่าไปติดอยู่ที่ดาวไหน ซะแล้ว

แต่อย่างไร ก็ตาม เรื่องนี้ ถึงจะทำออกมาได้ดี ค่อนข้างเพลิดเพลิน แต่ก็มีความผิดหวังของคนดู อยุ่บ้าง เล็กน้อย เพราะ เรื่องนี้ เป็นเรื่องของเด็กหนุ่ม แค่นั้นเอง จะให้มีพลังเว่อวัง สนุกเหมือน จักรวาลมาเวล หลายๆ ก็คงไม่ใช่

แต่ก็สนุกนะ การต่อสู้ ของเหล่า ตัวละคร ที่แท้จริงแล้วไม่ได้มีพลัง วิเศษ แต่กลับใช้เทคโนโลยี ภาพ ทำให้ตัวเอง ดูดี จากการ ปรบเหล่าอสูรร้ายเอง สุดท้ายก็ออกมาได้ ดี สนุก ตัวละคร สนุก สนาม เพลิดเพลิน เหมาะสำหรับ ทุกวัย ไม่มี สื่ออะไรที่ต้องให้คำแนะนำ โดยรวมถือว่า คุ้มค่า ดีครับ

ค้นหาหนังดู ติดตามหนังดี รีวิวหนังดัง และ หนังดีๆ ได้ ที่ รีวิวหนัง

เครดิต :  https://www.gclubu4.com/