The Letter

The Letter
The Letter

 The Letter จดหมายรักจากผู้ป่วยระยะสุดท้าย ใครที่ชอบหนังแนวความรู้สึก แนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย สื่อความรู้สึกถ่ายทอดออกมา จนกลั้นน้ำตาไหวไม่ไหว 

 เรื่องเกิดจากการที่ดิว (แอน ทองประสม) ที่ทำงานอยู่ที่กรุงเทพ กลับมาร่วมงานศพของยาย ที่ไม่ค่อยมีญาติพี่น้องมากมาย จึงทำให้ตนต้องมา จัดการดูแล แล้วขากลับได้ทำกระเป๋าตังหาย และมีผู้ชายใจดีก็คือต้น เห็นเหตุการณ์ จึงทำให้เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ ของทั้งคู่

   ในต่อมาก็ติดต่อกันทางโทรศัพท์ เป็นการติดต่อกันในสมัยเก่า ที่วัยรุ่น ยุค 90 อาจจะเข้าใจ เรื่องราวความรักเริ่มจาก การที่ดิว กลับไปทำงาน ที่กรุงเทพแล้ว รูมเมดของตนได้เสียชีวิตลง จึงทำให้เกิดความรู้สึกว่า ชีวิตนี้ไม่เหลือใคร จึงเลือกที่จะกลับไปใช้ ชีวิตที่ ชนบท และได้ใกล้เคียงกับต้น ที่เป็นเก็บกระเป๋าตังไปคืน จึงทำให้ความรักของทั้งคู่เริ่มขึ้น

  เนื้อเรื่องต่อจากนี้ต้องไปหาดูกันนะครับ จะมีเหตุการณ์อะไรที่เกิดกับเรื่องนี้ จนเราอาจจะต้องเสียน้ำตา แอน แสดงดีมาก จนทำให้เราอิน จนเสียใจตามหนังไปด้วย มันจะมีเรื่องราวที่ลึกซึ้งต่อกันมาก สำหรับใครที่ชอบแนวอารมณ์ความรู้สึก เรื่องนี้กินใจมากๆ ส่วนตัวให้คะแนนไว้ที่ 7.5 / 10 เพราะเรื่องนี้ทำให้รู้สึกว่าความรักจริงๆ เป็นยังไง ต้องลองดูนะครับ ดีมาก 

เครดิต : ufabet168 หนังสนุกน่าดู ติดตามกับเราได้ที่ ดูหนังอื่นๆ