The White Tiger

The White Tiger ภาพยนตร์ของ Ramin Bahrani เชิญชวนให้เราล่วงล้ำเข้าไปในพื้นที่ จำกัด และความเห็นอกเห็นใจของเขาอยู่กับคนนอกที่ถูกคุกคามว่าจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น ในอาชีพการงานส่วนใหญ่ของเขาชาวอเมริกันเชื้อสายอิหร่านรุ่นแรกได้ขยายความเห็นอกเห็นใจอย่างไม่ย่อท้อต่อผู้คนที่ดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจกับโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและสถานที่ของพวกเขาภายในโลก ใน“ Man Push Cart”

ผู้อพยพชาวปากีสถานขายเบเกิลและกาแฟจากรถเข็นขนาดใหญ่ที่เขาลากไปรอบ ๆ แมนฮัตตัน ใน“ ชอปช็อป” เด็กกำพร้าวัย 12 ปีพยายามหางานทำในควีนส์ให้เพียงพอเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและน้องสาว ในงบประมาณที่ใหญ่กว่า“ ในราคาใดก็ได้” และ“ บ้าน 99 หลัง” บาห์รานีได้คัดเลือกนักแสดงแซคเอฟรอนและแอนดรูว์การ์ฟิลด์

ขึ้นมาตามลำดับในขณะที่ชายหนุ่มที่มีความหวังในความฝันแบบอเมริกันถูกทำลายโดยการทรยศของครอบครัวและความหายนะทางเศรษฐกิจ แม้แต่ในงานที่ไม่ค่อยได้รับการกล่าวขานเช่นการดัดแปลงแนวไซไฟคลาสสิก“ ฟาเรนไฮต์ 451” ความภักดีของบาห์รานีที่มีต่อผู้ที่ถูกขับไล่และผู้ที่ตกอับ – ต่อผู้ที่สามารถถอยออกจากสภาพที่เป็นอยู่และจินตนาการว่าจะต้องใช้ความพยายามมากเพียงใดในการทำลายมัน ส่องผ่าน

เรื่องราวในเรื่อง The White Tiger

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The White Tiger
The White Tiger

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใน“ หนัง” การเดินทางในโรงภาพยนตร์เรื่องแรกของ Bahrani ซึ่งอยู่นอกความโลภของทุนนิยมในสหรัฐอเมริกาผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ซึ่งทั้งกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายที่ได้รับรางวัล Booker Prize ของ Aravind Adiga

นักเขียนชาวอินเดียชาวอินเดียที่ได้รับรางวัล 2008 จับตาดูคนชั้นล่างระดับโลก แม้ว่าจินตนาการในรูปแบบการสร้างโลกของเขาที่นี่จะมีน้อยกว่าในรูปแบบของวงจรข่าว 24 ชั่วโมงของเขาที่มีต่อข้อความสำคัญของ Ray Bradbury แต่ Bahrani ยังคงรักษาความตลกขบขันที่มืดมนและไม่พอใจอย่างต่อเนื่องในการเปิดตัวของ Adiga เช่นเดียวกับผลงานของ Mohsin Hamid นักเขียนชาวปากีสถาน (โดยเฉพาะนวนิยายเรื่อง The Reluctant Fundamentalist ปี 2008 ของเขาซึ่ง Mira Nair

ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ปี 2012 ที่นำแสดงโดยริซอาเหม็ด) เรื่อง นี้ ของ Adiga นั้นเกี่ยวข้องกับการแบ่งแยกระหว่างความมีและไม่มี – ไม่มี ความอยุติธรรมที่ก่อตัวขึ้นโดยคนรุ่นหลังจากอดีตและเหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดการลุกฮือในที่สุดอาจจุดชนวนให้เกิดการจลาจล Bahrani ยึดติดกับแหล่งข้อมูลโดยไว้วางใจ Adarsh ​​Gourav

นักแสดงนำที่จะพาเราผ่านช่วงชีวิตแห่งความยากจนซึ่งอาจเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดช่วงเวลาแห่งความรุนแรงและศรัทธานั้นได้รับการรับประกัน Gourav แข็งกระด้างต่อหน้าต่อตาเราในการแสดงที่พลิกกลับไปกลับมาระหว่างความประมาทที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะความโกรธเกรี้ยวและการแบรกกาโดซิโอที่มีเหตุผลและคุณภาพที่หลากหลายนั้นเป็นกุญแจสำคัญของธรรมชาติที่ไม่เหมาะสมต่อความร่ำรวยของ “เขาเอง” โดยเจตนา

Outside the Wire

เครดิต : สมัคร gclub