Thor Ragnarok

หลังจากที่รอคอยกันมานานครับผม ในที่สุดเทพเจ้าสายฟ้าก็กลับมาอีกครั้ง ในเรื่อง Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า ก็ได้มาจุติให้ทุกท่านได้ดูกันเสียทีนะครับ โดยในเรื่องนี้นั้นถูกทำขึ้นให้ เทพเจ้าสายฟ้าของเราที่เคยมาทั้งสองภาค มาทำให้เกิดความสนุกสนานและความ โหด มันส์ ฮา มากขึ้นกว่าเดิม ในเรื่องนี้นั้น เทพเจ้าสายฟ้า

ที่ไม่มีค้อนอาวุธ อันเก่งของตัวเขา จะทำอย่างไร และยังต้องหลุดไปในดาวที่เป็นอณาจักร สุดเพี้ยนอีก โดยเป็นการรวมตัว มิได้นัดหมายของ เหล่าฮีโร่ต่างๆ ที่จะทำให้ทุกคนนั้นประหลาดใจ กับภารกิจที่แสนจะวุ่นวายในภาคนี้ แอสการ์ด ที่กำลังจะถูกยึดจาก พี่สาว แมสคาราร์ ที่มีพลังเยอะมากกว่าสิ่งใด ในเรื่อง เกินกว่าใครจะมาจัดการเธอได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Thor Ragnarok
Thor Ragnarok

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ในคาแรกเตอร์ ก่อนๆ ของธอร์ ก็ค่อนข้างที่จะเป็นแนว เกรียนๆ ฮาๆ อยู่แล้ว แต่ก็ยังมีความซีเรียส อยู่บ้าง ในเรื่องความรักหรือในเรื่องครอบครัว แต่ทุกคนก็คงรู้ดีว่า

ธอร์ นั้นเป็นเทพเจ้าที่ค่อนข้างจะชิวเอาซะมาก ๆ และภาคนี้ ผู้กำกับก็ได้เอาความ บ้าบอ ของพระเอกผมสวยของเรา มาทำให้ บ้าบอได้อย่างเต็มที่ จนเราแทบจะมองธอร์ เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ไม่ใช่ เทพเจ้าไปเลย

ในการทำเรื่องนี้ขึ้นมานั้น กลายเป็นเอาทุกความสนุก ของทุกอย่างมารวมกัน ซึ่งมุกต่างๆ ในเรื่องก็พาให้เราหัวเราะไปแบบไม่รู้ตัว เพราะผู้กำกับ เจสัน วาย ทีที นั้น ทำให้เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่มีความเจ๋งเอา มากๆ กล้าแซะ กล้าเล่นล้อเลียนกันไปแบบ สนุกสนามมากๆ

นอกจากจะได้รับชม ความสนุก และเสียงหัวเราะต่างๆ ของเหล่าเทพเจ้าแล้ว ภาคนี้เราจะได้ เห็นเทพเจ้าสายฟ้า ในลุค ผมสั้น ที่ไม่มีค้อน ขอบอกว่า จะแปลกตาไปสักหน่อย แต่บอกเลย ว่ามันสนุก และ เกรียนมากๆ เกรียนไปยัน ฮัค ตัวละครที่ไม่คิดว่า จะมุม เอ๋อๆ บ้าๆบอๆ ก็ทำให้เราได้เจอได้

ความรู้สึกหลังดู Thor Ragnarok

ต้องบอกเลยว่าทุก อย่างฉีกไปแบบเอาซะมากๆ เรียกได้ว่า เอาหนังซุปเปอร์ฮีโร่มาทำเป็นคอมเมดี้ ได้อย่างดี โดยใส่ความเล้าใจไปตลอดทั้งเรื่อง

และการเดินเรื่องก็เป็นไปตามลำดับขั้น จะขับเคลื่อนด้วยความ ฮา ไปแบบตลอด จนผมนั้น ก็อดหัวเราะ ไม่ได้ ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้มันน่าจะใช้ คำว่า ” คูล ” น่าจะเหมาะสมกว่า ใครยังไม่ได้ดูแนะนำว่ารีบกดเข้าไป อย่างรีบมากที่สุด และจะได้พบความสนุกสนานแบบที่ผมบอกแน่นอน

รีวิว น้องพี่ที่รัก

เครดิต : ufa877