Thunder Force

Thunder Force เกิดขึ้นในชิคาโกในปัจจุบันซึ่งประชาชนต้องต่อสู้ดิ้นรนในผลพวงของการระเบิดของรังสีคอสมิกเมื่อปี 1983 ซึ่งทำให้นักสังคมวิทยาและอาชญากรกลายเป็นอาชญากรตัวฉกาจที่มีพลังเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ที่อันตรายถึงตายพวกเขาถูกเรียกว่า” คนชั่ว “โดยวัว และผู้คนที่ทำอะไรไม่ถูกพวก Miscreants สร้างความหายนะนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาและมนุษย์ทั่วไปก็ไม่มีอำนาจที่จะหยุดพวกเขาได้ Lydia (Melissa McCarthy) และ Emily (Octavia Spencer)

เพื่อนที่ดีที่สุดในโรงเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่แล้วเหินห่างกันเป็นเวลาหลายปีร่วมมือกันต่อสู้ the Miscreants โดยใช้สูตรน้ำซุปทางพันธุกรรมที่พัฒนาโดย Emily ในกระบวนการที่ใช้ความพยายามมานานหลายปีซึ่งสามารถฉีดเข้าไปในคน “ปกติ” ทำให้พวกเขามีพลังพิเศษในแบบซูเปอร์ฮีโร่เช่นกันเขียนและกำกับโดย Ben Falcone “Thunder Force” ก็เช่นกัน ซุปทางพันธุกรรมประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นคอเมดี้คู่หูดราม่าบัดดี้ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สาวที่มีอำนาจเช่นเดียวกับแม็คคาร์ธีและสเปนเซอร์เป็นผู้ควบคุมจึงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ

เรื่องราว Thunder Force

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Thunder Force
Thunder Force

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เมื่อลิเดียและเอมิลี่กลับเข้ามาในชีวิตของกันและกันหลังวัยเด็กเอมิลี่ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของสายงานในฐานะนักพันธุศาสตร์และซีอีโอของ บริษัท ของเธอเอง ลิเดียทำงานรถยก เมื่อเอมิลี่ไม่ปรากฏตัวในการรวมตัวของโรงเรียนมัธยมปลายลิเดียรู้สึกเสียใจและไปที่สำนักงานของ บริษัท ที่เปล่งประกายของเอมิลี่และตั้งใจที่จะลากเพื่อนของเธอกลับไปที่งานเลี้ยง

นี่คือวัยเด็กของพวกเขาอีกครั้ง: เอมิลี่ขยันขันแข็งลิเดียเป็นคนขี้เกียจ มันใช้ได้ผลในวัยเด็ก แต่ไม่มากเท่าผู้ใหญ่ ไม่ได้รับคำสั่งให้ลิเดียแตะต้องสิ่งใด ๆ ในสำนักงาน แต่ลิเดียทำโดยไม่ได้ตั้งใจฉีดสูตรซูเปอร์ฮีโร่ – พันธุกรรมให้กับตัวเองครึ่งหนึ่งซึ่งจะทำให้ใครบางคนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่ง ลิเดียไม่ได้ลงทะเบียนสำหรับเรื่องนี้และเอมิลี่ก็ไม่ได้สมัครเช่นกัน เอมิลี่โกรธมาก แต่เธอทำอะไรไม่ได้ เธอใช้อีกครึ่งหนึ่งของสูตรทางพันธุกรรมซึ่งจะทำให้ใครบางคนมองไม่เห็น

ทั้งหมดนี้เป็นมาตรฐานมากและไม่มีสิ่งใดน่าสนใจเป็นพิเศษ การดู McCarthy และ Spencer ที่สร้าง CGI พลิกและหมุนตัวไปมาในอากาศเพื่อโจมตีศัตรูของพวกเขาไม่ใช่ความคิดของฉันในช่วงเวลาที่ดี อย่างไรก็ตามความคิดของฉันเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ดีคือการเฝ้าดูพวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ดูพวกเขาทำให้กันและกันหัวเราะดูพวกเขาแสดงร่วมกัน พวกเขาเข้ากันได้ดี นั่นคือการจับฉลากทั้งสองคน มีไม่เพียงพอ จากการเปรียบเทียบ “The Heat”

ที่แม็คคาร์ธีรับบทเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่คาดเดาไม่ได้ที่ผันผวนซึ่งเป็นพันธมิตรกับแซนดร้าบุลล็อคตามกฎที่ถูกต้องและเหมาะสมโดยใช้การนั่งร้านประเภทเฉพาะเป็นหลักเพื่อให้นักแสดงสองคนโลดแล่นภายในโครงสร้าง ทุกฉากมีเรื่องโง่เขลาและอาชญากรรมที่พวกเขาตรวจสอบนั้นค่อนข้างไม่เกี่ยวข้อง เกมเดียวในเมืองคือเคมีของพวกเขาในฐานะนักแสดง “Thunder Force” ไม่อนุญาตให้ทำเช่นนั้น

The Meg

เครดิต : สล็อตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *