Toy Story 4

หนังที่ครองใจเด็กๆทั่วโลกมากมายคงหนีไม่พ้นเรื่อง Toy Story ที่ผ่านมาแลเว3ภาค คนั้งนี้กลับมาอีปครั้งในรอบ10ปีกับ Toy Story 4 ซึ่งได้จอช คูลลีย์ มากำกับเป็นครั้งแรก และแน่นอนว่ายังได้ผู้ที่พากษณ์อย่าง ทอม แฮงก์ส,ทิม อีลเลนเหมือนเดิมเช่นเคย

เนื้อเรื่อวภาคนี้เป็นการฉายเดียวของตัวละครวู้ดดี้ เพราะวู้ดดี้ต้องทำหน้าที่ไปตามหาฟอกกี้ที่หายออกไปจากกลุ่ม เพราะคิดว่าตัวเองไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นขยะ และครั้งนี้ยังมีตัวละครเก่าๆ ที่กลับมาในภาค 4 ให้ทุกคนได้ชมอีกครั้ง ทำคความน่าสนใจ มันมากยิ่งขึ้นไปอีก

เรื่องย่อ Toy Story 4

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Toy Story 4
Toy Story 4

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การผจญภัยครั้งใหม่ของ วู้ดดี้ กำลังเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ แอนดี้ เจ้าของเก่าได้มอบของเล่นให้แก่ บอนนี่ สาวน้อยวัย 5 ขวบที่ต้องเริ่มเข้าอนุบาลและในวันแรกของการเรียนสาวน้อยได้สร้างเพื่อนใหม่ที่ไม่ใช่คนแต่กลับเป็นช้อนกึ่งส้อมพลาสติกที่เธอได้ตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ ช้อนกึ่งส้อมที่ไม่ได้ต้องการเป็นของเล่นแต่อยากเป็นขยะมากกว่าจึงหนีจาก บอนนี่ ไปทำให้ บอนนี่ เสียใจที่ทำของเล่นชิ้นสำคัญหาย

วู้ดดี้จึงเริ่มต้นภารกิจสำคัญอีกครั้งออกตามหา ฟอร์คกี้ กลับมาเป็นของเล่นซึ่งระหว่างทางที่ต้องพาเพื่อนใหม่กลับนั้นเขาก็ได้พบกับรักครั้งเก่า เพื่อนเก่า โบ ของเล่นเซรามิกที่ไม่บอบบาง และไม่ได้เป็นของเล่นหลงทางอีกต่อไปที่จะมาช่วยต่อกรกับตัวร้ายสุดแบ๊วอย่าง แก๊ปบี้ แก๊ปบี้ ตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่ชำรุดจนไม่มีใครอยากได้ และเรื่องราวที่ทั้งเพื่อนใหม่ และเพื่อนเก่าต้องผจญภัยไปด้วยกันเพื่อให้ ฟอร์คกี้ ได้กลับไปหาบอนนี่ อีกครั้งหนึ่ง

การกลับมาเล่าเรื่องราวอีกนิดหน่อยหลังจากที่ประกาศจบเฟรนไชน์ไปตั้งแต่10ปีก่อนในภาค3 ทำให้คนดูอาจคาดหวังเล็กน้อย เพราะตอนภาค3นั้นทำจบไว้ได้สวยงามสมบูรณ์แบบ แต่เพราะเขาทนคำเรียกร้องของแฟนๆtoy storyไม่ไหวเลยกลับมาหยิบปัดฝุ่นอีกคนั้งและบอกว่าจะเป็นภาคสุดท้ายจริงๆ ซึ่งก็ทำได้ไม่เลว ยังคงความสนุก ฮา และปนซึ้งไว้ได้อย่างลงตัว แต่ครั้งนี้ก็ไม่ได้ทำแบบซึ้งมากมาย มันเหมาะที่จะจบแบบแอปี้สุดๆแบบนี้ซะมากกว่าถึงจะสมกับคำว่า Toy Story ถ้าใครยังไม่เคยดูหรือใครที่ยังคงคิดถึงหนังของเล่นที่ตราตรึงใจคนทั่วโลกมากมายอยู่ก็ไปหาดูกันได้นะ ทั้ง4ภาคเลยแล้วจะมีความสุขหลับฝันดีก่อนนอนแน่ๆครับ

รีวิว Men In Black

เคดิต : ufabet168