Vampire twilight 1

Vampire twilight หนังเรื่องแวมไพร์ทไวไลท์เป็นหนังที่มีทั้งหมด 5 ภาค และเป็นหนังที่หลายๆคนยกย่องให้เป็นหนังที่ดีที่สุด รองลงมาจากแฮรี่พอตเตอร์ ซึ่งหนังเรื่องของหนังคือนางเอกเป็นหญิงสาวธรรมดาแต่พระเอกเป็นแวมไพร์

ทุกๆคนในตระกูลของพระเอกเป็นแวมไพร์กันหมด เป็นบุตรบุญธรรมของคุณคัลเลนที่เป็นหมอรักษาคน ซึ่งแวมไพร์แต่ละคนมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนกัน พระเอกมีความสามารถที่จะอ่านความคิดของคนอื่นได้ ส่วนพี่สาวของเขามีความสามารถที่จะมองเห็นอนาคตได้

พี่สาวของพระเอกที่ชื่ออลิซ จึงบอกกับพระเอกว่าเขาจะเจอกับนางเอก ถ้ากลับมาอยู่ที่ Forks ซึ่งมันเป็นเมืองที่ฝนตกตลอดทั้งปีและไม่ค่อยมีแดด ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกอาศัยอยู่กับแม่และสามีใหม่ของแม่ แต่สามีใหม่ของแม่เป็นนักเดินทางจึงทำให้นางเอกต้องย้ายที่อยู่ใหม่บ่อยๆ นางเอกจึงตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่ Forks คือบ้านของพ่อของเขาเอง

หลังจากที่เบลล่า (นางเอก) เข้ามาเรียนที่ไฮสคูลวันแรกเขาจึงได้เจอกับเอ็ดเวิร์ด (พระเอก) แต่วันแรกที่ได้เจอกันไม่ได้คุยอะไรกันเลย เนื่องจากที่พระเอกเป็นแวมไพร์จึงเหม็นกลิ่นสาปของมนุษย์มาก หลังจากนั้นผ่านไป 1 สัปดาห์ เอ็ดเวิร์ดก็ไม่มาที่ไฮสคูล เมื่อถามเพื่อนๆคนอื่น เพื่อนจึงบอกว่าเมื่ออากาศดี คุณคัลเลนจะพาครอบครัวไปเล่นเบสบอลที่ต่างจังหวัด แต่จริงๆแล้วเมื่อแดดออก ครอบครัวคัลเลนจะหลบไปที่อื่นเพราะเมื่อผิวของพวกเขาเวลาโดนแดดจะกลายเป็นเพชร

Vampire twilight หนังเรื่องแวมไพร์ทไวไลท์เป็นหนังที่มีทั้งหมด 5 ภาค และเป็นหนังที่หลายๆคนยกย่องให้เป็นหนังที่ดีที่สุด

Vampire twilight หลังจากที่พระเอกกลับมา

หลังจากนั้นเมื่อพระเอกกลับมาเรียนที่ไฮสคูลเขาทั้งสองจึงได้นั่งข้างกันอีกครั้งและได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น แต่พระเอกก็ยังไม่ได้เปิดเผยธาตุแท้ให้นางเอกได้รับรู้ เมื่องานพรอมจะมาถึง ทุกๆคนต่างพากันไปขอให้นางเอกไปงานพรอมด้วย แต่นางเอกก็ปฏิเสธที่จะไม่ไป โดยให้เหตุผลว่าจะกลับไปหาแม่

หลังจากเลิกเรียนเธอและเพื่อนอีก 2 คน จึงไปที่ตลาดแถวบ้านเพื่อพาเพื่อนไปเลือกชุดที่จะไปงานพรอม แต่นางเอกกลับปลีกตัวออกเพื่อจะไปร้านหนังสือ เพราะนางเอกสงสัยในตัวพระเอกว่าเป็นอะไรกันแน่

ตลอดเส้นทางที่นางเอกจะไปร้านหนังสือเป็นทางที่เปลี่ยวมาก และนางเอกเกือบจะโดนข่มขืน แต่พระเอกที่สะกดรอยตามนางเอกอยู่ออกมาช่วยไว้ได้ทัน เมื่อนางเอกนั่งอยู่บนรถของพระเอกมือของเขาทั้งสองชนกัน ทำให้นางเอกรู้ว่ามือพระเอกเย็นมาก ไม่เหมือนคนปกติ

พระเอกขับรถไปส่งนางเอกที่ร้านอาหาร แต่เพื่อนนางเอกดันกินกันอิ่มแล้ว พระเอกจึงอยู่ที่ร้านอาหารเป็นเพื่อนนางเอก แต่เขาไม่ยอมสั่งอะไรกินเลย เมื่อนางเอกสงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่กินอาหาร เขาจึงบอกว่าเขากินได้แต่อาหารพิเศษ และเขายังบอกนางเอกอีกว่าเขามีความสามารถที่จะอ่านใจคนได้ หลังจากที่นางเอกถึงบ้านจึงได้ไปสืบค้นเรื่องเกี่ยวกับพระเอกและได้รู้ว่าพระเอกเป็นแวมไพร์

เรียบเรียงโดย ufabet.com

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0