Wonderwoman

Wonderwoman 2017 (7.6/10)

Wonderwoman วันนี้จะมาพูดถึงหนังเรื่องหนึ่ง ที่น่าสนใจเป็นหนังจากค่าย DC ถ้าพูดถึง คำว่า DC คำที่เราๆ จะคิดขึ้นมาจากในสมองคือ เรื่องของหนัง ที่เป็น จำพวก ซุปเปอร์ฮีโร่นั่นเอง

หนังที่จะพูดคุยกันในวันนี้ ก็คือ เรื่อง Wonder Woman ฮีโร่สาวสุดสวย ที่ทำออกมาได้ ค่อนข้าง ยอดเยี่ยมมาก สำหรับเรื่องนี้ เป็นอะไรที่ออกมาแบบ ค่อนข้างจะบอกว่าไง แบบ โอเค สมดุล กลางๆ พอดี ใช้ได้มากๆ

หนังในเรี่องต่างๆ ของ DC ในเรื่องอื่นๆ จะมีการ ใช้พลัง จากเหล่าซุปเปอร์ ที่มากมายพอสมควร แต่ถ้าเป็นในเรื่องนี้แล้ว เรื่องนี้ ค่อนข้างที่จะไม่ใช้พลังเวอร์วัง สักเท่าไหร่ การต่อสู้เป็นไปได้ แบบเรื่อยๆ

และจะมีการทรอดแทรกมุกตลกๆ เข้าไปในเรื่องนี้ ตลอด ช่วยให้หนังเรื่องนี้ ครายความกดดัน ต่างๆได้ดี แต่มุกตลก ก็ไม่ได้เยอะมากมายอะไร หนังก็ยังมีเรื่องราว ที่ยังแอบจริงจังตลอด ตัวละคร Wonder Woman นั้น แทบจะไม่ได้แตกต่าง อะไร กับ มนุษย์ มากมายเลย

จะมีความเป็นมนุษย์ ที่สูงมาก แต่จะแอบมีพลังมาบ้าง แต่ก็ถือว่า เป็นการผสมผสาน ความเป็นมนุษย์ กับซุปเปอร์ ฮีโร่ได้ลงตัวมาก

พอตเรื่องถือว่า ปานกลาง ไม่ได้แย่มากมาย อยุ่ในเกณฑ์ ที่ดี แต่ไม่ ว้าวมากมายอะไรขนาดนั้น ต้นเรื่องๆ จะปูเรื่อง ไปเรื่อยๆ จนอาจจะทำให้เรา เนือยๆ นิดหน่อย แต่ความสนใจ ของทั้งเรื่อง ก็เริ่มมีมาให้เราได้ดูตลอดการเปิดตัวของ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

WonderWoman
WonderWoman

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฮีโร่สาวสวยคนนี้ ถือว่าใช้เวลา พอสมควร แต่ต้องยอมรับ ในฉากนี้เพราะ ทำออกมาได้ดี ตัวละคร มีความดีความงาม มากๆ ชอบช่วยเหลือ ผู้อื่น มองความยุติธรรมเป็นหลัก เธอก็เหมือนซุปเปอร์ ฮีโร่ ของพวกมนุษย์

อีกอย่างที่ แสดงว่าเป็น เอกลักษณ์ ของ ซุปเปอร์ฮีโร่ สาวสวยคนนี้คือดนตรี ที่เป็นเหมือน ดนตรีประจำตัวของเธอ ถ้าใครได้ยิน คงน่าจะคุ้นๆ กันแน่นอน ว่าเป็นดนตรี ของ ฮีโร่ตัวไหน

ในเรื่องนี้ จะไม่ค่อยมีตัวละคร มากมายเท่าไหร่ เพราะพอตเรื่องทำได้ออกมาแคปมาก จะเน้นไปที่ เรื่องราวสำคัญ ๆ ของเรื่องโดยตรง

อีกหนึ่งคำชมที่เป็นเรื่องที่หาที่ติของเธอไม่ได้ สำหรับการ แสดงเป็น ตัวละคร Wonder Woman เลยก็คือ การ แสดงที่ ออกมา แบบ สวย สตรอง ตามคำล่ำลือ ตามชื่อหนังมาก

มันเหมือนมีพลังงานบางอย่าง ที่ออกมาปกป้อง ความดี ยิ่งดูฉากต่อสู้ ก็ยิ่งประทับใจ ในความสวยสตรอง ของเธอเป็นอย่างมาก ต้องลองดูเอานะครับ แล้วจะคิดเหมือนกันว่า เธอสวย สตรองได้ออกมาได้แค่ไหน

Wonder Woman ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสมดุล สมเหตุสมผลเรื่องนึง ที่ดี ของค่าย DCเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆถึงจะทำออกมา ได้ระดับ ปานกลางไปถึงสูง แต่ก็ทำให้ผมชอบ เรื่องนี้ อยู่พอสมควร

Woder Woman หนังฮีโร่ที่มีความ สวยสตรอง ของทางค่าย DC สนใจดูรีวิวเรื่องอื่น คลิก