Star Trek

Star Trek เป็นเรื่องราวในปี 2233 ยูเอสเอส เคลวิน ยานอวกาศของสหพันธ์ฯ ออกสำรวจพายุฟ้าผ่าในห้วงอวกาศ ซึ่งในไม่ช้าลูกเรือก็ตระหนักว่าเป็นหลุมดำ ในไม่ช้าเรือรบโรมูลันขนาดมหึมาโผล่ออกมา ทำให้เกิดเส้นเวลาอื่น ด้วยอาวุธขั้นสูง นาราดาเปิดฉากยิงใส่เคลวิน สร้างความเสียหายอย่างหนัก เจ้าหน้าที่คนแรกของนาราดา อาเยล ยกย่องเคลวินที่ไม่มีใครเทียบได้ และขอให้ริชาร์ด โรบาว กัปตันเรือของนาราดา ขึ้นเรือเพื่อหนี กัปตันโรบาวตกลงและมอบอำนาจสั่งการเรือให้กับจอร์จ เคิร์ก เจ้าหน้าที่คนแรกของเขา โรบาวสั่งให้เคิร์กรอสิบห้านาทีเพื่อให้สัญญาณและอพยพออกจากเรือหากเขาไม่ติดต่อมา

ในขณะเดียวกัน โรบัว ถูกจับขึ้นเรือ นาราดาขณะที่ลูกเรือของ Kelvin เฝ้าติดตามเขา อาเยลสอบปากคำเขาก่อนเกี่ยวกับเรือลำใดลำหนึ่งซึ่ง โรบัว ไม่รู้จักจากนั้นก็เกี่ยวกับที่อยู่ของเอกอัครราชทูตสป็อคซึ่ง โรบัว ก็ไม่คุ้นเคยเช่นกัน เนโร  กัปตันของนาราดา นั่งอยู่ด้านหลังโดยไม่พูดอะไร เมื่ออ้างถึง สตาเดท

Star Trek เป็นเรื่องราวในปี 2233 ยูเอสเอส เคลวิน ยานอวกาศของสหพันธ์ฯ ออกสำรวจพายุฟ้าผ่าในห้วงอวกาศ ซึ่งในไม่ช้าลูกเรือก็ตระหนักว่าเป็นหลุมดำ

Star Trek

อีกด้านหนึ่งโรบัว ถูกเสียบด้วยอาวุธมีดง่ามโดย นีโร เคิร์กสั่งให้เคลวินเปิดฉากยิง เมื่อสถานการณ์แย่ลงและเขาตระหนักว่าความเสียหายที่เกิดกับเคลวินกำลังกระทบต่อชีวิตและความปลอดภัยของทุกคนบนเรือ เขาสั่งให้ลูกเรือหลบหนีจากรถ ซึ่งรวมถึงวิโนนา ภรรยาของเขาซึ่งกำลังจะคลอดบุตร

เคิร์กพยายามวางแผนเส้นทางชนกับนาราดา แต่การนำทางอัตโนมัติไม่สามารถทำงานได้ เขาจะต้องควบคุมเคลวินเอง เขาสั่งให้ภรรยาของเขาออกไปบนกระสวยโดยไม่มีเขา เธอไม่ยอม แต่เคิร์กรู้ว่าเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอยู่ข้างหลังและโจมตีต่อไปเพื่อปกป้องคนอื่นๆ ที่ออกจากห้องหลบหนี บนยานโดยสารวิโนน่า เคิร์กให้กำเนิดเด็กทารก ในขณะที่เคลวินทำลายขีปนาวุธที่มุ่งเป้าไปที่กระสวยอวกาศ

เคิร์กได้ยินเสียงร้องของทารกแรกเกิด แต่ตระหนักว่าเขาจะไม่มีวันพบกับลูกชายของเขา ก่อนที่เคลวินจะชนกับเรือ เคิร์กถามวิโนน่าว่าพวกเขาควรตั้งชื่อลูกชายว่าอะไร เธอแนะนำให้ตั้งชื่อเขาตามพ่อของจอร์จ แต่เขาหัวเราะกับคำแนะนำนั้นและบอกว่า “จิม” ตามชื่อพ่อของวิโนน่า การสื่อสารหยุดชะงักเมื่อเคลวินพุ่งชนนาราดา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เชิญรับชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง สตาร์ เทค

แนะนำ Top Secret วัยรุ่นพันล้าน

เรียบเรียงโดย แทงบอลออนไลน์

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0