Justice League

Justice League 4 ชั่วโมง 2 นาทีนั่นคือ 242 นาทีซึ่งยาวกว่า” Avatar, Avengers: Endgame, The Irishman, Dances with Wolves, Malcolm X, Lawrence of Arabia, หรือภาพยนตร์ Godfather ใด ๆ หากได้รับการเผยแพร่สู่จอขนาดใหญ่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเชื่อมโยงการดัดแปลง” Hamlet “ของ Kenneth Branagh ในปีพ. ศ.

และถ้าเคยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ฉันจะไปดูอีกครั้งตราบเท่าที่ยังอยู่ใน IMAX และมีช่วงพัก ในบางครั้งเราสามารถพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางที่นำไปสู่ช่วงเวลานี้พร้อมกับผลกระทบของความสัมพันธ์ในสตูดิโอที่สำคัญกับองค์ประกอบที่มีสิทธิหรือขัดแย้งกันในแฟนดอม ความรู้สึกของตัวเองสรุปไว้ในบรรทัดแรกของ Clickhole “คนที่แย่ที่สุดที่คุณรู้จักทำให้เป็นประเด็นที่ยอดเยี่ยม” บรรทัดล่าง: ฉันไม่เห็นว่าเป็นไปได้อย่างไรที่จะวางโครงการเวอร์ชันนี้ถัดจากเวอร์ชัน 2017 และไม่ทราบว่าดีกว่าในทุก ๆ ด้าน

ก่อนจะมาเป็น Justice League

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Justice League
Justice League

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การตัดสี่ชั่วโมงนี้เป็นวิสัยทัศน์ของนักฟังเพลง Martin Scorsese เรียกร้องเมื่อเขาบ่น ว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สมัยใหม่ส่วนใหญ่ไม่คล้ายกับภาพยนตร์อย่างที่เขาเข้าใจและให้ความสำคัญกับมันมาโดยตลอด ฉากหลัง: “Justice League” ถูกกำหนดให้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Zack Snyder หลังจาก “Man of Steel” และ “Batman v. Superman: Dawn of Justice” แต่สไนเดอร์และหัวหน้าผู้ทำงานร่วมกันและภรรยาผู้อำนวยการสร้างบริหาร เดโบราห์สไนเดอร์ก้าวลงจากหลังการผลิตเพื่อเสียใจกับลูกสาวที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน วอร์เนอร์บราเธอร์สสตูดิโอที่ปล่อยออกมาได้กดดันให้สไนเดอร์เพิ่มอารมณ์ขันหลังจากความผิดหวังในบ็อกซ์ออฟฟิศที่เกี่ยวข้องกับงานศพ “แบทแมนโวลต์ซูเปอร์แมน”

โดยเปรียบเปรยและแท้จริงซึ่งจบลงด้วยการตายของซูเปอร์แมน Joss Whedon (ผู้เขียน / ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Avengers” สองเรื่องแรก) ถูกนำเข้ามาเพื่อดำเนินโครงการผ่านเส้นชัยโดยมีเวลาดำเนินการถึงสองชั่วโมงและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างยังคงสว่างไสว Whedon ลงเอยด้วยการเขียนใหม่และถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่ใหม่ Whedon ปรับแต่งมันด้วยท่าไม้ตายและถ่ายทำฉากแอ็คชั่นใหม่ที่ในขณะที่มีความสามารถ แต่ก็ไม่มีความเพ้อเจ้อของเทอร์โบชาร์จเจอร์สไนเดอร์ จากข้อมูลเบื้องหลังบางส่วนพบว่าน้อยกว่า 20% ของสิ่งที่ลงเอยด้วยการเปิดตัวครั้งสุดท้ายถูกกำกับโดย Snyder

City of Lies

เครดิต : บาคาร่า