Marvel Comics

Marvel Comics

Marvel Comics เป็นหนึ่งในชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในการ์ตูน ต้องขอบคุณพวกเขาที่มีฮีโร่อย่าง Spider-Man, Black Panther และ Captain Marvel นอกเหนือไปจากกลุ่มอย่าง X-Men, Guardians of the Galaxy และ The Avengers ตัวละครการ์ตูนเป็นที่รักของแฟน ๆ ทุกวัย

Marvel Comics เป็นหนึ่งในชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในการ์ตูน

Marvel Comics

เช่น ใครไม่เคยเห็นใครใส่ชุดมาเวลช่วงฮัลโลวีนบ้าง หรือในการประชุมการ์ตูน แฟน ๆ ของ Marvel มักจะหลงใหลในการแข่งขันกับ DC Comics โดยถกเถียงถึงข้อดีของแต่ละคนและทำไม Marvel ถึงดีที่สุด แม้ว่าแฟน ๆ ตัวยงอาจทราบ

รายละเอียดของ Marvel Comics และ Marvel Universe แล้ว แต่ก็มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ดูหรือผู้อ่านทั่วไปในบทนำนี้

ประวัติศาสตร์ของ Marvel Comicsไปทั้งหมดกลับวิธีที่จะได้เวลาการ์ตูนที่สร้างขึ้นโดยมาร์ตินกู๊ดแมนในปี 1939 ในบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกนำมาใช้ในช่วงต้นเป็นมนุษย์ไฟฉายและกัปตันอเมริกา อย่างไรก็ตาม ในช่วงต้นทศวรรษ 1950 ฮีโร่ไม่ได้เจ๋งอีกต่อไปแล้ว และ Goodman ส่วนใหญ่เน้นที่นิตยสาร Atlas โดยเน้นที่อารมณ์ขัน นิยายวิทยาศาสตร์ ฯลฯ

ตามสารานุกรมบริแทนนิกา DC Comics ประสบความสำเร็จในการเผยแพร่การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ นิตยสาร Atlas ได้กลายมาเป็น Marvel Comics และทั้งสองบริษัทได้แข่งขันกันในซุปเปอร์ฮีโร่ นี้เริ่มต้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960

ผู้สร้างในตำนานตั้งแต่ยุคแรก ๆ ของ Marvel ได้แก่ Jack Kirby, Stan Lee และ Steve Ditko โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลีจะยังคงสร้างจี้ในภาพยนตร์ของ Marvel หลายเรื่อง

ในที่สุด Marvel ก็ผ่านความยากลำบากมาบ้างและถูกฟ้องล้มละลายในปี 1996 หลังจากนั้นบริษัทก็ล้มละลายและนำภาพยนตร์ของพวกเขาเข้าสู่เกียร์สูงภายใต้ Marvel Studios บริษัท Walt Disney เป็นเจ้าของ Marvel ตั้งแต่ปี 2009

และได้เปิดตัวภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หลายเรื่องตั้งแต่แฟรนไชส์ ​​Guardians of the Galaxy, Ant-Man, Captain Marvel และ Thor แฟรนไชส์ ตามชื่อที่แนะนำ Marvel Cinematic Universe เป็นจักรวาลที่ใช้ร่วมกันที่มีฮีโร่ของ Marvel Comics อยู่ในภาพยนตร์

หนังเรื่องไหนในจักรวาล กัปตันอเมริกา ผู้ล้างแค้นคนแรกและกัปตันอเมริกา ทหารฤดูหนาว ภาพยนตร์ไอรอนแมน; The Avengers , Avengers Age of Ultron , Avengers: Infinity WarและAvengers: Endgameเพียงไม่กี่ชื่อ

แรกภาพยนตร์มหัศจรรย์ที่จะชนะรางวัลออสการ์ใด ๆ ที่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่นิยมเสือดำ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ได้รับรางวัล Academy Awards สามรางวัล ได้แก่ การออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม การออกแบบการผลิตยอดเยี่ยม และดนตรีประกอบยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168