Nicholas Latifi

Nicholas Latifi

Nicholas Latifi นักแข่งรถ Formula One เปิดเผยว่าเขาใช้ขั้นตอนที่รุนแรงในการจ้างบอดี้การ์ดส่วนตัวในการเดินทางไปลอนดอนหลังจากถูกคุกคามต่อชีวิตของเขาหลังจาก Abu Dhabi Grand Prix ชาวแคนาดารายนี้ถูกล่วงละเมิดทางออนไลน์อย่างหนักหลังจากที่เขาชนเข้ากับรถนิรภัยซึ่งทำให้ลูอิส แฮมิลตันสูญเสียแชมป์โลก

Nicholas Latifi ของ F1 จ้างผู้คุ้มกันในลอนดอนเนื่องจาก ‘ภัยคุกคามร้ายแรง’

Nicholas Latifi

และลาติฟีกล่าวว่าการล่วงละเมิดรุนแรงมากจนทำให้เขาต้องรักษาความปลอดภัยส่วนตัวในการไปเยือนวินเทอร์วันเดอร์แลนด์ของไฮด์ปาร์คกับแซนดรา ซิวิสเซก แฟนสาวนางแบบของเขา มันฟังดูงี่เง่าสำหรับบางคน แต่ท้ายที่สุด คุณไม่รู้ว่าคนจริงจังแค่ไหน Latifi กล่าว

ทั้งหมดที่ต้องมีคือแฟนขี้เมาที่สนามบิน หรือคุณไปชนกับใครบางคนที่มีวันที่แย่ และพวกเขาเมาภายใต้อิทธิพลของบางสิ่งบางอย่าง และพวกเขามีความคิดเห็นที่รุนแรงจริงๆ ต้องใช้คนเพียงหนึ่งในล้านคนนั้น กลับมาที่ลอนดอนหลังการแข่งขัน และฉันมีความปลอดภัยเมื่อไป Winter Wonderland กับแฟนสาว

ต้องรับมือกับภัยคุกคามอย่างจริงจัง เพราะคุณไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และมันเป็นเพียงความจริงที่โชคร้ายของโลกที่เราอาศัยอยู่ และมีภัยคุกคามร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ Latifi ซึ่งกำลังพูดในงานเปิดตัวรถยนต์ของ Williams กล่าวว่าเขาได้รับข้อความสนับสนุนจาก Hamilton และสมาชิกของทีม Mercedes แชมป์โลก 7 สมัย

แฮมิลตันกำลังอยู่ในเส้นทางที่จะทำลายสถิติโลกที่แปดก่อนที่ Latifi จะชนกันบนตักที่ 52 จาก 57 และ Max Verstappen ของ Red Bull ก็คว้าธงตาหมากรุกในที่สุด Latifi เสริมลูอิสส่งข้อความถึงฉันสองสามวันหลังจากการแข่งขัน และก่อนที่ฉันจะออกแถลงการณ์บนโซเชียลมีเดีย

จะไม่เข้าไปในสิ่งที่เขาพูด แต่ฉันได้รับข้อความสนับสนุนจากสมาชิกในทีมคนอื่น ๆ ที่ Mercedes และก็มีเสียงโวยวายจากไดรเวอร์และทีมบนโซเชียลมีเดียด้วย ซึ่งดีมากที่ได้เห็น

Latifi จะเป็นหุ้นส่วนโดย Alexander Albon ชาวไทยที่เกิดในลอนดอนที่ Williams ในฤดูกาลนี้หลังจากการจากไปของ George Russell ไปที่ Mercedes ทีมจากอังกฤษกำลังมุ่งหน้าสู่ F1 ฤดูกาลใหม่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ผู้ก่อตั้ง Sir Frank Williams เสียชีวิตในเดือนพฤศจิกายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168