The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk สิ่งแรกที่จะพูดเกี่ยวกับภาพยนตร์สัตว์ประหลาดบล็อกบัสเตอร์ของผู้กำกับLouis Leterrier ก็คือมันเป็นการรีรันแบบรีรันของ Ang Lee ในปี 2003 มากกว่าภาคต่อของภาคต่อ และทุกอย่างก็ดีขึ้นเช่นกัน หากเลเตร์ริเยร์คิดใหม่ ก็แค่ทำให้ง่ายขึ้นและคล่องตัวขึ้นเท่านั้น

The Incredible Hulk  ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดบล็อกบัสเตอร์

The Incredible Hulk

ไม่ใช่เรื่องน่ายกย่องเลยที่จะบอกว่าการผจญภัยแอ็กชั่นผจญภัยที่สั้นกว่า ผอมกว่า และยึดเกาะทางจิตใจน้อยกว่านี้โดยรวม ทำให้การปรับตัวของจิตวิญญาณของตัวละคร Marvel ของสแตน ลีน่าพึงพอใจมากกว่าความพยายามครั้งก่อนของอังลีที่จะตอกย้ำยักษ์ใหญ่สีเขียว

ในการทำเช่นนั้น ผู้กำกับ พร้อมด้วยผู้เขียนบทแซก เพนน์อย่างชาญฉลาดใช้เวลามากสำหรับการได้รับ การจัดฉาก – วิธีที่บรูซ แบนเนอร์ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตันผู้ไม่ครอบครองอย่างเหมาะสม ถูกเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตสีเขียวโกรธในการทดลองทางทหารด้วยรังสีแกมมา ทำให้เบ็ตตี้คนรักนักวิทยาศาสตร์ของเขา

ก็คือมันเป็นการรีรันแบบรีรันของ Ang Lee ในปี 2003 มากกว่าภาคต่อของภาคต่อ และทุกอย่างก็ดีขึ้นเช่นกัน หากเลเตร์ริเยร์คิดใหม่ ก็แค่ทำให้ง่ายขึ้นและคล่องตัวขึ้นเท่านั้น

ลิฟ ไทเลอร์ได้รับบาดเจ็บและกำลังหนีจากอดีตเพื่อนร่วมงานนายพลรอส วิลเลียม เฮิร์ต ผู้ซึ่งถือว่าร่างกายของเขาเป็นทรัพย์สินของกองทัพสหรัฐฯ ได้รับการขัดเกลาอย่างชาญฉลาดเมื่อลำดับก่อนเครดิตสิ้นสุดลง

ในทำนองเดียวกัน ทีมผู้สร้างถือว่าผู้ชมของพวกเขาจะมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับจักรวาลของ Marvel และไม่เล่นเนื้อหาย่อยที่สำคัญมากเกินไปเกี่ยวกับการใช้วิทยาศาสตร์ในทางที่ผิด ฯลฯ สิ่งนี้ทำให้การผจญภัยสามองก์ขั้นพื้นฐานได้ดำเนินไปอย่างน่าพอใจ

ด้วยการไล่ล่าอันน่าตื่นเต้นผ่านสลัมบราซิลที่ Banner/The Hulk ถูกไล่ตามโดยวายร้ายคนใหม่ บลอนสกี้ ทิม ร็อธ ทหารรัสเซียที่มีการศึกษาภาษาอังกฤษติดอยู่กับ ทีมของรอสที่มีความทะเยอทะยานที่น่ารังเกียจและไม่หยุดนิ่งที่จะเป็นทหารสุดยอด

มีผู้ช่วยชีวิตบางส่วนอยู่ตรงกลาง และความรู้สึกของทรัพยากรที่ประหยัดสำหรับการทำร้ายร่างกายในแมนฮัตตันครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของการออกเทนสูง แต่ Leterrier ใช้เวลาว่างมากพอที่จะมอบสัมผัสที่เรียบร้อย เขาครอบคลุมเนื้อหาที่สำคัญทั้งหมด หากมีพื้นฐานทางอารมณ์ที่ต่ำ และสุดท้ายและที่สำคัญที่สุดคือ เตะตูดที่ถูกใจเด็ก ๆ ในซีเควนซ์แอ็คชั่นสุดยอด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168