Sherlock Holmes

Sherlock Holmes เป็นภาพยนตร์แอคชั่นลึกลับยุคปี 2009 ที่มีพื้นฐานมาจากตัวละครในชื่อเดียวกันซึ่งสร้างโดยเซอร์อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Guy Ritchie และอำนวยการสร้างโดย Joel Silver, Lionel Wigram, Susan Downey และ Dan Lin บทภาพยนตร์โดย Michael Robert Johnson, Anthony Peckham และ Simon Kinberg ได้รับการพัฒนาจากเรื่องราวของ Wigram และ Johnson Robert Downey Jr. และ Jude Law รับบทเป็น เชอร์ล็อค โฮล์มส์ และ ดร. จอน วัตสัน ตามลำดับ

Sherlock Holmes เป็นภาพยนตร์แอคชั่นลึกลับยุคปี 2009 ที่มีพื้นฐานมาจากตัวละครในชื่อเดียวกันซึ่งสร้างโดยเซอร์อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์

Sherlock Holmes

ในช่วงปี 1890 โฮล์มส์นักสืบนอกรีตและวัตสันสหายของเขาได้รับการว่าจ้างจากสมาคมลับเพื่อขัดขวางแผนการของนักเวทย์มนตร์เพื่อเข้าควบคุมบริเตนด้วยวิธีการที่ดูเหมือนเหนือธรรมชาติ Rachel McAdams รับบทเป็น Irene Adler อดีตศัตรูของพวกเขาและ Mark Strong รับบทเป็น Lord Henry Blackwood จอมวายร้าย

ในปี 1890 ลอนดอน เชอร์ล็อค โฮล์มส์ นักสืบเอกชนและ ดร. จอห์น วัตสัน คู่หูของเขาได้ป้องกันการฆาตกรรมตามพิธีกรรมของผู้หญิงโดยลอร์ด เฮนรี แบล็ควูด ผู้ซึ่งได้สังหารหญิงสาวอีกห้าคนในลักษณะเดียวกัน สารวัตรเลสตราดและตำรวจจับกุมแบล็กวูด สามเดือนต่อมา วัตสันหมั้นกับแมรี่ มอร์สแตนและย้ายออกจาก 221B Baker Street

ขณะที่เขาสนุกกับการผจญภัยด้วยกัน วัตสันตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไม่ต้องรับมือกับความแปลกประหลาดของโฮล์มส์ ในขณะเดียวกัน แบล็กวูดซึ่งอ้างว่ามีพลังเหนือธรรมชาติ ถูกตัดสินประหารชีวิตและขอให้พบโฮล์มส์ โดยเตือนเขาถึงการเสียชีวิตที่ไม่มีใครหยุดยั้งอีกสามคนที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่อโลก แบล็กวูดถูกแขวนคอในเวลาต่อมา

The Incredible Hulk

โฮล์มส์ได้รับการเยี่ยมเยียนโดยไอรีน แอดเลอร์ อดีตคู่ต่อสู้ที่ขอให้เขาตามหาชายที่หายไปชื่อลุค เรออร์แดน หลังจากที่เธอจากไป โฮล์มส์ตามเธอไปเมื่อเธอพบกับนายจ้างลับของเธอ และเพิ่งรู้ว่าชายผู้นี้เป็นศาสตราจารย์และเขาข่มขู่แอดเลอร์ ในขณะเดียวกัน การพบเห็นแบล็กวูดที่ยังมีชีวิตอยู่และการค้นพบหลุมฝังศพที่ว่างเปล่าของเขาทำให้เจ้าหน้าที่รู้ว่าแบล็ควูดลุกขึ้นจากหลุมศพของเขา และเรออร์แดน ถูกพบศพในโลงศพของ Blackwood

โฮล์มส์และวัตสันค้นหาที่ซ่อนของรีออร์แดนตามเบาะแสต่างๆ จากศพ และค้นพบการทดลองที่พยายามผสานวิทยาศาสตร์เข้ากับเวทมนตร์ หลังจากที่พวกเขารอดชีวิตจากการต่อสู้กับคนของแบล็ควูดเมื่อพวกเขาพยายามจะจุดไฟในห้องแล็บ

โฮล์มส์ก็ถูกนำตัวไปที่วิหารแห่งสี่ภาคีลับที่มีอิทธิพลทางการเมืองเป็นจำนวนมาก บรรดาผู้นำและหัวหน้าผู้พิพากษา เซอร์ โธมัส รอเธอรัม เอกอัครราชทูตสหรัฐฯ สแตนดิช และท่านลอร์ดโคเวิร์ด รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยจึงต้องขอให้โฮล์มส์หยุดแบล็ควูด อดีตสมาชิกของสภาและลูกชายนอกกฎหมายของเซอร์โธมัส

เรียบเรียงโดย ฝากขั้นต่ำ100

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0